Juo kalataru par aje ughadi naveen kali ek lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Juo, kaalataru par aaje ooghadi naveen kali ek,
    Saurabh teni khoob maghamaghe maanav to harakhaay harek;
    Kanchan kiranadhaari bhaanu oogyo karataan jhagajhagaat,
    Paame nootan chetan tethi, sakal pashu, jan, pankhi, jhaad.

2     Sheet sameer balishth ghanero, vaaye jor kari sahu thaar,
    Ooghadeli e pushp kali par, naachi raache aparanpaar !
    Beeji ena jevi kaleeo tranasen upar chosath jaan,
    Ooghadashe e nitya akeki, emaan kain sandeh na aan.

3     Pratham kali te pratham divas jaanyuaareeno kahevaay,
    Nootan varas kaheeye tene te din anand, utsav thaay;
    Taaran saadhak prem janaava, Ishvar mahima gaava kaaj,
    Khrist tani vadava shubh vaato, varas navun bethun chhe aaj.

4     Prabhauye paalan poshan keedhun, varas gayun temaan nit nit,
    Aadhi vyaadhi sarv nivaari sukhi raakhyaan, keedhi preet;
    Taarak, paalak thaeene tene sahune deedhun jeevanadaan,
    E upakaar gani sahu tene aapo gaurav, stuti, maan.

This song has been viewed 93 times.
Song added on : 3/4/2021

જુઓ, કાળતરુ પર આજે ઊઘડી નવીન કળી એક

૧  જુઓ, કાળતરુ પર આજે ઊઘડી નવીન કળી એક,
    સૌરભ તેની ખૂબ મઘમઘે માનવ તો હરખાય હરેક;
    કંચન કિરણધારી ભાનુ ઊગ્યો કરતાં ઝગઝગાટ,
    પામે નૂતન ચેતન તેથી, સકળ પશુ, જન, પંખી, ઝાડ.

૨     શીત સમીર બળિષ્ઠ ઘણેરો, વાયે જોર કરી સહુ ઠાર,
    ઊઘડેલી એ પુષ્પ કળી પર, નાચી રાચે અપરંપાર !
    બીજી એના જેવી કળીઓ ત્રણસેં ઉપર ચોસઠ જાણ,
    ઊઘડશે એ નિત્ય અકેકી, એમાં કૈં સંદેહ ન આણ.

૩     પ્રથમ કળી તે પ્રથમ દિવસ જાન્યુઆરીનો કહેવાય,
    નૂતન વરસ કહીએ તેને તે દિન આનંદ, ઉત્સવ થાય;
    તારણ સાધક પ્રેમ જણાવા, ઈશ્વર મહિમા ગાવા કાજ,
    ખ્રિસ્ત તણી વદવા શુભ વાતો, વરસ નવું બેઠું છે આજ.

૪     પ્રભુએ પાલન પોષણ કીધું, વરસ ગયું તેમાં નિત નિત,
    આધિ વ્યાધિ સર્વ નિવારી સુખી રાખ્યાં, કીધી પ્રીત;
    તારક, પાળક થઈને તેણે સહુને દીધું જીવનદાન,
    એ ઉપકાર ગણી સહુ તેને આપો ગૌરવ, સ્તુતિ, માન.

Songs trending Today
Views
Vibhu amo sidhaviae suvarta prasarava
વિભુ અમો સિધાવીએ સુવાર્તા પ્રસારવા
5
Yatra mari che siyon bhani akhi vat dise che Isu
યાત્રા મારી છે સિયોન ભણી આખી વાટ દીસે છે ઈસુ
5
Man maru sthir che tara par, Khrist maro
મન મારું સ્થિર છે તારા પર ખ્રિસ્ત મારો
4
Vat puratan kahd tahni je te mujane sunavo
વાત પુરાતન કાળ તણી જે તે મુજને સુણાવો
4
Hato tu jav thambh par jadyo muj Khrist
હતો તું, જવ થંભ પર જડયો મુજ ખ્રિસ્ત
4
Jay prabhu Isu jay adhiraja jay prabhu jay jaykari
જય પ્રભુ ઈસુ જય અધિરાજા જય પ્રભુ જય જયકારી
3
Pavitra, pavitra, pavitra, yahova, namo srushti saari kare tuj seva
પવિત્ર, પવિત્ર, પવિત્ર, યહોવા નમે સૃષ્ટિ સારી કરે તુજ સેવા,
3
Darshavyo muj ayogy par prem ajab Ishvare
દર્શાવ્યો મુજ અયોગ્ય પર પ્રેમ અજબ ઈશ્વરે
3
Chalo Khristana sainiko yudhama aje jaiye
ચાલો ખ્રિસ્તના સૈનિકો યુદ્ધમાં આજે જઈએ
3
Rachi dev ten duniya khub saari
રચી દેવ તેં દુનિયા ખૂબ સારી
3





An unhandled error has occurred. Reload 🗙