Chalo Khristi yodha Jane yudhani may lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Chalo, Khristi yoddha ! Jaane yuddhani maay,
    Khristni puthe chalo, dore che te jyaay.
    Khrist ae senapati, shatrune jeetashe,
    Chalo yuddhama; dhaja aagad vadhe che.
     Chaalo, Khristi yoddha ! Jaane yuddhani maay,
    Khristni puthe chaalo, dore che te jyaay.

2     Sambhalata Isune naam naase che shetaan,
    Mate yoddha, chalo, gata jayna gaan;
    Stutina pokarthi dole narkasan,
    Mate mote saade gaao jaykirtan.

3     Jagma Khristnu mandal chaale che jem foj,
    Bhaio, santo chalya chaliae tem roj.
    Aapne ek aj sanghana, ek chittana chiae,
    Aasha, mat, pritima sathe chaliye.

4     Taaj ne takht naash paame, kshay rajyano thay,
    To pan Khristnu mandal sthir raheshe sadaay;
    Kadi narkanaa sainyo tene nahi jeetashe,
    Khriste vachan aapyu, te rad nahi jashe.

5     Mate aavo, loko, harshit mandal maay,
    Jayna geet gaavaama avaaj bhali jaay;
    Gaurav, stuti, sanmaan Isune thao,
    Maanaso ne duto sadaakaal gao.

This song has been viewed 118 times.
Song added on : 3/1/2021

ચાલો ખ્રિસ્તી યોદ્ધા જાણે યુદ્ધની માંય

૧ ચાલો, ખ્રિસ્તી યોદ્ધા ! જાણે યુદ્ધની માંય,
    ખ્રિસ્તની પૂઠે ચાલો, દોરે છે તે જ્યાંય.
    ખ્રિસ્ત એ સેનાપતિ, શત્રુને જીતશે,
    ચાલો યુદ્ધમાં; ધજા આગળ વધે છે.

     ચાલો, ખ્રિસ્તી યોદ્ધા ! જાણે યુદ્ધની માંય,
    ખ્રિસ્તની પૂઠે ચાલો, દોરે છે તે જ્યાંય.

૨     સાંભળતાં ઈસુ નામ નાસે છે શેતાન,
    માટે યોદ્ધા, ચાલો, ગાતાં જયનાં ગાન;
    સ્તુતિના પોકારથી ડોલે નર્કાસન,
    માટે મોટે સાદે ગાઓ જયકીર્તન.

૩     જગમાં ખ્રિસ્તનું મંડળ ચાલે છે જેમ ફોજ,
    ભાઈઓ, સંતો ચાલ્યા ચાલીએ તેમ રોજ.
    આપણે એક જ સંઘનાં, એક ચિત્તનાં છીએ,
    આશા, મત, પ્રીતિમાં સાથે ચાલીએ.

૪     તાજ ને તખ્ત નાશ પામે, ક્ષય રાજ્યનો થાય,
    તો પણ ખ્રિસ્તનું મંડળ સ્થિર રહેશે સદાય;
    કદી નર્કનાં સૈન્યો તેને નહિ જીતશે,
    ખ્રિસ્તે વચન આપ્યું, તે રદ નહિ જશે.

૫     માટે આવો, લોકો, હર્ષિત મંડળ માંય,
    જયનાં ગીત ગાવામાં અવાજ ભળી જાય;
    ગૌરવ, સ્તુતિ, સન્માન ઈસુને થાઓ,
    માણસો ને દૂતો સદાકાળ ગાઓ.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙