Raja Tara Mahelma Rat Divas Hun Betho Rahun lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

    Raja Tara Mahelma
    Rat Divas Hun Betho Rahun
    Stutima Hun Anand Karun Chhun
    Dukh Badhu Bhuli Javu

        Aradhana… Aaradhana…
        Abba Pita … Tamne Male

1.    Mara Bal, Mara Gadh
        Aaradhana Ho Tamari
        Mara Sharan, Maro Aadhar
        Aaradhana Ho Tamari    (Aaradhana…)

2.    Pavitra Karnar Yahovah Makadhish
        Aaradhana Ho Tamari
        Sarjanhar Yahovah Hussen
        Aaradhana Ho Tamari        (Aaradhana…)

3.    Sarv Vyapak Yahovah Elohim
        Aaradhana Ho Tamari
        Amaru Nyaypanu Yahovah Sidhkenu
        Aaradhana Ho Tamari        (Aaradhana…)

4.    Param Pradhan Sauthi Mahaan
        Aaradhana Ho Tamari
        Chhodavnar Bachavnar
        Aaradhana Ho Tamari        (Aaradhana…)

This song has been viewed 112 times.
Song added on : 6/24/2021

રાજા તારા મહેલમાં રાતદિવસ હું બેઠો રહું

    રાજા તારા મહેલમાં
    રાતદિવસ હું બેઠો રહું
    સ્તુતિમાં હું આનંદ કરું છું
    દુઃખ બધુ ભૂલી જાઉં

           આરાધના... આરાધના
                 અબ્બા પિતા .... તમને મળે


1.     મારા બળ, મારા ગઢ
        આરાધના હો તમારી
        મારા શરણ, મારો આધાર
        આરાધના હો તમારી       (આરાધના...)


2.     પવિત્ર કરનાર યહોવા મકાધિસ
        આરાધના હો તમારી
        સરજનહાર યહોવા હુસેન
        આરાધના હો તમારી     (આરાધના...)


3.     સર્વ વ્યાપક યહોવા એલોહિમ
        આરાધના હો તમારી
        અમારું ન્યાયીપણુ યહોવા સીઠકેણુ
        આરાધના હો તમારી        (આરાધના....)


4.     પરમ પ્રધાન સૌથી મહાન
        આરાધના હો તમારી
        છોડાવનાર બચાવનાર
        આરાધના હો તમારી          (આરાધના...)

Songs trending Today
Views
Vibhu amo sidhaviae suvarta prasarava
વિભુ અમો સિધાવીએ સુવાર્તા પ્રસારવા
5
Yatra mari che siyon bhani akhi vat dise che Isu
યાત્રા મારી છે સિયોન ભણી આખી વાટ દીસે છે ઈસુ
5
Hato tu jav thambh par jadyo muj Khrist
હતો તું, જવ થંભ પર જડયો મુજ ખ્રિસ્ત
4
Vat puratan kahd tahni je te mujane sunavo
વાત પુરાતન કાળ તણી જે તે મુજને સુણાવો
4
Man maru sthir che tara par, Khrist maro
મન મારું સ્થિર છે તારા પર ખ્રિસ્ત મારો
4
Darshavyo muj ayogy par prem ajab Ishvare
દર્શાવ્યો મુજ અયોગ્ય પર પ્રેમ અજબ ઈશ્વરે
3
Chalo Khristana sainiko yudhama aje jaiye
ચાલો ખ્રિસ્તના સૈનિકો યુદ્ધમાં આજે જઈએ
3
Jay prabhu Isu jay adhiraja jay prabhu jay jaykari
જય પ્રભુ ઈસુ જય અધિરાજા જય પ્રભુ જય જયકારી
3
Isune hath alamat tena rank ure shant
ઈસુને હાથ સલામત તેના રાંક ઉરે શાંત
3
Pavitra, pavitra, pavitra, yahova, namo srushti saari kare tuj seva
પવિત્ર, પવિત્ર, પવિત્ર, યહોવા નમે સૃષ્ટિ સારી કરે તુજ સેવા,
3





An unhandled error has occurred. Reload 🗙