He yahowa, tuj aadhar lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

Tek:     He yahowa, tuj aadhar, tu win jagma hu lachar,
    Muj par tari priti apar.

1     Gadh majboot ane killo maro,     He prabhu, tu che taranharo,
    Satru senyathi mujne bachawe,     stutine yogya,ek prabhu, tu che.

2     Mrutyubandhan ghere mujne,     dushtna moja darawe mujne,
    Sankatma pokar, prabhu, sunje,     aakashnaami neeche utarje.

3     Tari prasanntaa manma rakhu.     Nyayipanaanu phal hu chakhu,
    Antarni prabhu shuddhi mage,     shuddh jano tuj darshan pame.

4     Tara widhio sanmukh rakhu,     tara hukamo sarwa hu palu,
    Dukhi janne khachit bachawe,     garwisth janno garv dabaave.

5     Tu che, yahowa, Deepak saro,     andharama che prakash maro,
    Tuj teje sahu timir hathe che,     tuj krupaae vijay male che.

This song has been viewed 712 times.
Song added on : 10/21/2020

હે યહોવા, તુજ આધાર

ટેક:     હે યહોવા, તુજ આધાર, તું વિણ જગમાં હું લાચાર,
    મુજ પર તારી પ્રીતિ અપાર.

૧     ગઢ મજબૂત અને કિલ્લો મારો,     હે પ્રભુ, તું છે તારણહારો,
    શત્રુ સૈન્યથી મુજને બચાવે,     સ્તુતિને યોગ્ય, એક પ્રભુ, તું છે.

૨     મૃત્યુબંધન ધેરે મુજને,     દુષ્ટનાં મોજાં ડરાવે મુજને,
    સંકટમાં પોકાર, પ્રભુ, સુણજે,     આકાશનામી નીચે ઊતરજે.

૩     તારી પ્રસન્નતા મનમાં રાખું,     ન્યાયીપણાનું ફળ હું ચાખું,
    અંતરની પ્રભુ શુદ્ધિ માગે,     શુદ્ધ જનો તુજ દર્શન પામે.

૪     તારા વિધિઓ સન્મુખ રાખું,     તારા હુકમો સર્વ હું પાળું,
    દુ:ખી જનને ખચીત બચાવે,     ગર્વિષ્ઠ જનનો ગર્વ દબાવે.

૫     તું છે, યહોવા, દીપક સારો,     અંધારામાં છે પ્રકાશ મારો,
    તુજ તેજે સહુ તિમિર હઠે છે,     તુજ કૃપાઍ વિજય મળે છે.

Songs trending Today
Views
Krapalu tara kahevathi namra thaene hu
કૃપાળુ તારા કહેવાથી નમ્ર થઈને હું
10
Devputra yudhe chaline rajmugat leva jay
દેવપુત્ર યુદ્ધે ચાલીને રાજમુગટ લેવા
9
Guru shishya malya che sanghate
ગુરુ શિષ્ય મળ્યા છે સંઘાતે
8
Bhakt tani chhe shubh shubh nagari svarana uncha vaso
ભક્ત તણી છે શુભ શુભ નગરી સ્વરના ઊંચા વાસો
6
Batavi te pita param madhuri preet sutaman
બતાવી તેં પિતા પરમ મધુરી પ્રીત સુતમાં
5
Dev red atma Dosh jaay dilano javay Khrist rajma
દેવ રેડ આતમા દોષ જાય દિલનો જવાય ખ્રિસ્ત રાજમાં
5
Av he data sau ashish na shikhav mane gata preet
આવ હે દાતા સૌ આશીષના શીખવ મને ગાતાં પ્રીત
5
Dhan re dhan Khrist tane ja bhaju
ધન રે ધન ખ્રિસ્ત તને જ ભજું
5
Deve karyo prem sho vishwa pare ke vishwane putranu daan kare
દેવે કર્યો પ્રેમ શો વિશ્વ પરે કે વિશ્વને પુત્રનું દાન કરે
5
Prabhu te dukh sahya sha sha kathu hu temane kya kya
પ્રભુ તેં દુ:ખ સહ્યાં શાં શાં કથું હું તેમને ક્યાં ક્યાં
5



Higly Rated Songs
Rating
Votes





An unhandled error has occurred. Reload 🗙