Lyrics for the song:
Amane joeae agni maneae tuj vani

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
Share this song

1  Amane joeeae agni, maaneeae tuj vaani;
    Etali ja chhe vinanti agni padava de.
    Maagi navi shakti tuj par vishvaas raakhi;
    Naatha shak ne bheeti, agni padava de.

Tek:     Agni padava de, agni padava de; (2)
    Aav, pavitra aatma, ne baaptisma de. (2)

2     Taara par teku chhu, praarthana kari jaathu;
    Sauma maani taaru, agni padava de.
    Taari gam sau laavi manama harsh upajaavi;
    Svargi ghant vagaadi, agni padava de.

3     Vaphaadaar raheeae, tujathi bahd paameeae;
    Preme vash thaeeae, agni padava de.
    Paadta boom aanande, naasi gayo sandeh;
    Jay male chhe amane, agni padava de.

Copy
This song has been viewed 85 times.
Song added on : 2/1/2021

અમને જોઈએ અગ્નિ માનીએ તુજ વાણી

૧ અમને જોઈએ અગ્નિ, માનીએ તુજ વાણી;
    એટલી જ છે વિનંતી અગ્નિ પડવા દે.
    માગી નવી શક્તિ તુજ પર વિશ્વાસ રાખી;
    નાઠાં શક ને ભીતિ, અગ્નિ પડવા દે.

ટેક:     અગ્નિ પડવા દે, અગ્નિ પડવા દે; (૨)
    આવ, પવિત્ર આત્મા, ને બાપ્તિસ્મા દે. (૨)

૨     તારા પર ટેકું છું, પ્રાર્થના કરી જાથુ;
    સૌમાં માની તારું, અગ્નિ પડવા દે.
    તારી ગમ સૌ લાવી મનમાં હર્ષ ઉપજાવી;
    સ્વર્ગી ઘંટ વગાડી, અગ્નિ પડવા દે.

૩     વફાદાર રહીએ, તુજથી બળ પામીએ;
    પ્રેમે વશ થઈએ, અગ્નિ પડવા દે.
    પાડતાં બૂમ આનંદે, નાસી ગયો સંદેહ;
    જય મળે છે અમને, અગ્નિ પડવા દે.

Copy


An unhandled error has occurred. Reload 🗙