Gujarati Christian Lyrics Search from 618 Songs Search within the songs Search Gujarati Christian Lyrics Change Language EnglishHindiMalayalamTamilNepaliGujaratiTeleguSpanishPunjabi Search by Alphabets કખગઘચછજઝટઠડઢણતથદધનપફબભમયરલળવશષસહક્ષજ્ઞત્રઅઇ Songs trending TodayViews Krapalu tara kahevathi namra thaene hu કૃપાળુ તારા કહેવાથી નમ્ર થઈને હું11Devputra yudhe chaline rajmugat leva jay દેવપુત્ર યુદ્ધે ચાલીને રાજમુગટ લેવા9Guru shishya malya che sanghate ગુરુ શિષ્ય મળ્યા છે સંઘાતે7Prabhu te dukh sahya sha sha kathu hu temane kya kya પ્રભુ તેં દુ:ખ સહ્યાં શાં શાં કથું હું તેમને ક્યાં ક્યાં6Bhakt tani chhe shubh shubh nagari svarana uncha vaso ભક્ત તણી છે શુભ શુભ નગરી સ્વરના ઊંચા વાસો6Batavi te pita param madhuri preet sutaman બતાવી તેં પિતા પરમ મધુરી પ્રીત સુતમાં5Manani andar karva mandar avo he shuddhatma naath મનની અંદર કરવા મંદર આવો હે શુદ્ધાત્મા નાથ5Dev red atma Dosh jaay dilano javay Khrist rajma દેવ રેડ આતમા દોષ જાય દિલનો જવાય ખ્રિસ્ત રાજમાં5Av he data sau ashish na shikhav mane gata preet આવ હે દાતા સૌ આશીષના શીખવ મને ગાતાં પ્રીત5Dhan re dhan Khrist tane ja bhaju ધન રે ધન ખ્રિસ્ત તને જ ભજું5 Songs trending this WeekViews Krapalu tara kahevathi namra thaene hu કૃપાળુ તારા કહેવાથી નમ્ર થઈને હું26Guru shishya malya che sanghate ગુરુ શિષ્ય મળ્યા છે સંઘાતે24Devputra yudhe chaline rajmugat leva jay દેવપુત્ર યુદ્ધે ચાલીને રાજમુગટ લેવા23Prabhu te dukh sahya sha sha kathu hu temane kya kya પ્રભુ તેં દુ:ખ સહ્યાં શાં શાં કથું હું તેમને ક્યાં ક્યાં20Av he data sau ashish na shikhav mane gata preet આવ હે દાતા સૌ આશીષના શીખવ મને ગાતાં પ્રીત18He Isu, tu maaro hu preeti karu હે ઈસુ, તું મારો હું પ્રીતિ કરું16Prakashit nagar ek paap rahe chhe teni bahar પ્રકાશિત નગર એક પાપ રહે છે તેની બહાર15Shiyadani hati thandi raat betha meshapaalo ghetani sath શિયાળાની હતી ઠંડી રાત બેઠા મેષપાળો ઘેટાંની સાથ15Banyo bal nano Isu Khrist trata બન્યો બાળ નાનો ઈસુ ખ્રિસ્ત ત્રાતા14Raja Tara Mahelma Rat Divas Hun Betho Rahun રાજા તારા મહેલમાં રાતદિવસ હું બેઠો રહું14 Songs trending this MonthViews Devputra yudhe chaline rajmugat leva jay દેવપુત્ર યુદ્ધે ચાલીને રાજમુગટ લેવા73Vahela vahela vahela prabhuji mare mandire avajo re વહેલા વહેલા વહેલા પ્રભુજી મારે મંદિરે આવજો રે57Je koi sambhahde vat aa kare te pokar જે કોઈ સાંભળે વાત આ કરે તે પોકાર54Sahu manaviyo Isu sharahne avajo સહુ માનવીઓ ઈસુ શરણે આવજો51Khushi khushi che aaj Isu khriste paapi saaru ખુશી ખુશી છે આજ ઈસુ ખ્રિસ્તે પાપી સારુ48Muj trata mane bolave મુજ ત્રાતા મને બોલાવે 47Dano anek prakaran data tathapi ek chhe દાનો અનેક પ્રકારનાં દાતા તથાપિ એક છે45Hey Prabhu Tamari Sathe Raheva Hun Chahun Chhun હે પ્રભુ તમારી સાથે રહેવા હું ચાહું છું44Re priti vakhanajo priti vakhanajo રે પ્રીતિ વખાણજો પ્રીતિ વખાણજો44Darshan tha maru hradayana dhani દર્શન થા મારું હ્રદયના ધણી44 Songs trending this YearViews Yatra mari che siyon bhani akhi vat dise che Isu યાત્રા મારી છે સિયોન ભણી આખી વાટ દીસે છે ઈસુ242Vibhu amo sidhaviae suvarta prasarava વિભુ અમો સિધાવીએ સુવાર્તા પ્રસારવા228Hey Prabhu Tamari Sathe Raheva Hun Chahun Chhun હે પ્રભુ તમારી સાથે રહેવા હું ચાહું છું222Isu che maro mitra te maro che pretam ઈસુ છે મારો મિત્ર તે મારો છે પ્રીતમ213Chalo Khristana sainiko yudhama aje jaiye ચાલો ખ્રિસ્તના સૈનિકો યુદ્ધમાં આજે જઈએ210He prabhu darshan api aaj હે પ્રભુ દર્શન આપી આજ209He nij lokona shubh palak arj amari sambhal bap હે નિજ લોકોના શુભ પાળક અર્જ અમારી સાંભળ બાપ203Chalo bandhu, aje apan anande sau sanchariae ચાલો બધું આજે આપણ આનંદે સૌ સંચરીએ203Yahova vakhaanu, maha traik maanu યહોવા વખાણું, મહા ત્રૈક માનું193Khovaayi jaun taara prem na undaan ma har pal prabhu ખોવાઈ જઉં તારા પ્રેમના ઊંડાણમાં હર પળ પ્રભુ192 Newly Added SongsDateViews Khovaayi jaun taara prem na undaan ma har pal prabhu ખોવાઈ જઉં તારા પ્રેમના ઊંડાણમાં હર પળ પ્રભુ2/7/2022242Mara Ishu Raja Hun Tamne Priti Karu મારા ઈસુ રાજા હું તમને પ્રીતિ કરું6/30/2021243 Aapna Prabhuthi Sarv Shakya Chhe આપણા પ્રભુથી સર્વ શક્ય છે6/30/2021198Swargvasi Ishwar Parakrami Parmeshwar સ્વર્ગવાસી ઇશ્વર પરાક્રમી પરમેશ્વર6/30/2021130Swargvasi Ishwar Parakrami Parmeshwar સ્વર્ગવાસી ઇશ્વર પરાક્રમી પરમેશ્વર6/30/2021207Videshio Yahovahni Stuti Karo વિદેશીઓ યહોવાની સ્તુતિ કરો6/30/2021154Videshio Yahovahni Stuti Karo વિદેશીઓ યહોવાની સ્તુતિ કરો6/30/2021144Videshio Yahovahni Stuti Karo વિદેશીઓ યહોવાની સ્તુતિ કરો6/30/2021216Aabhar Stuti Vedi Bandhishun આભાર સ્તુતિ વેદી બાંધીશું6/30/2021140Aabhar Stuti Vedi Bandhishun આભાર સ્તુતિ વેદી બાંધીશું6/30/2021210