Lyrics for the song:
Ennil Adanga Sthothiram
Tamil Christian Song Lyrics
Ennil Adanga Sthothiram
ennnnil adangaa sthoththiram - thaevaa
ententum naan paaduvaen
innaal varai en vaalvilae
neer seytha nanmaikkae
1. poomiyil vaalkinta yaavum
athin maelulla aakaayamum
vaanathoothar senaikal yaavum
thaevaa ummaip pottuthae - ennnnil
2. sooriya santhirarotae
sakala natchaththira koottamum
aakaayap paravaikal yaavum
thaevaa ummaip pottuthae - ennnnil
3. kaattinil vaalkinta yaavum
kadum kaattum panith thooralum
naattinil vaalkinta yaavum
naathaa ummaip pottuthae - ennnnil
4. paava manukkulam yaavum
thaevaa uma anpinai unarnthae
siluvaiyin thiyaakaththaik kanndu
oyaa thuthi paaduthae - ennnnil
எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம் தேவா
Ennil Adanga Sthothiram
எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம் – தேவா
என்றென்றும் நான் பாடுவேன்
இந்நாள் வரை என் வாழ்விலே
நீர் செய்த நன்மைக்கே
1. பூமியில் வாழ்கின்ற யாவும்
அதின் மேலுள்ள ஆகாயமும்
வானதூதர் சேனைகள் யாவும்
தேவா உம்மைப் போற்றுதே – எண்ணில்
2. சூரிய சந்திரரோடே
சகல நட்சத்திர கூட்டமும்
ஆகாயப் பறவைகள் யாவும்
தேவா உம்மைப் போற்றுதே – எண்ணில்
3. காட்டினில் வாழ்கின்ற யாவும்
கடும் காற்றும் பனித் தூறலும்
நாட்டினில் வாழ்கின்ற யாவும்
நாதா உம்மைப் போற்றுதே – எண்ணில்
4. பாவ மனுக்குலம் யாவும்
தேவா உம அன்பினை உணர்ந்தே
சிலுவையின் தியாகத்தைக் கண்டு
ஓயா துதி பாடுதே – எண்ணில்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 188 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 59 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 36 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 146 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 175 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 159 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 64 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 60 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 77 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 63 |