Lyrics for the song:
Ummai Pol Yarundu
Tamil Christian Song Lyrics
Ummai Pol Yarundu
ummaip pol yaarunndu
enthan Yesu naathaa
inthap paarthalaththil
ummaip pol yaarunndu
paavappitiyinil sikki naan ulanten
thaevaa tham anpinaal manniththeer — ummaip
1. ulakam maamisam pisaasuk katiyil
atimai yaakavae paavi naan jeeviththaen
nimmathi ilanthaen thooymaiyai maranthaen
manam pol nadanthaen aemaattam atainthaen
ennaiyaa thaetineer aiyaa Yesu naathaa
ummai marantha or thuroki naan
ennaiyaa thaetineer aiyaa Yesu naathaa
atimai umakkae ini naan
2. intaikku naan seyyum inthath theermaanaththai
entaikkum kaaththida aaviyaal nirappum
norukkum , urukkum , utaiyum vanaiyum
umakkae ukantha thooya sareeramaay
aim porikalaiyum umakkul adakkum
Yesuvae aaviyaal nirappum
vetti vaalkkaiyulla makanaay thikala
akkini en ullam irakkum
3. veettilum oorilum sellumidamengum
sothanai vanthitil karththaa neer kaaththidum
maesiyaa varukai varaiyil palarai
siluvaik karukil alaikka aevidum
mulangaalil nirka vaethaththai ariya
thinanthorum thaevaa unarththum
umakkum enakkum itaiyil ethuvum
entumae varaamal kaaththidum
உம்மைப் போல் யாருண்டு
Ummai Pol Yarundu
உம்மைப் போல் யாருண்டு
எந்தன் இயேசு நாதா
இந்தப் பார்தலத்தில்
உம்மைப் போல் யாருண்டு
பாவப்பிடியினில் சிக்கி நான் உழன்றேன்
தேவா தம் அன்பினால் மன்னித்தீர் — உம்மைப்
1. உலகம் மாமிசம் பிசாசுக் கடியில்
அடிமை யாகவே பாவி நான் ஜீவித்தேன்
நிம்மதி இழந்தேன் தூய்மையை மறந்தேன்
மனம் போல் நடந்தேன் ஏமாற்றம் அடைந்தேன்
என்னையா தேடினீர் ஐயா இயேசு நாதா
உம்மை மறந்த ஓர் துரோகி நான்
என்னையா தேடினீர் ஐயா இயேசு நாதா
அடிமை உமக்கே இனி நான்
2. இன்றைக்கு நான் செய்யும் இந்தத் தீர்மானத்தை
என்றைக்கும் காத்திட ஆவியால் நிரப்பும்
நொறுக்கும் , உறுக்கும் , உடையும் வனையும்
உமக்கே உகந்த தூய சரீரமாய்
ஐம் பொறிகளையும் உமக்குள் அடக்கும்
இயேசுவே ஆவியால் நிரப்பும்
வெற்றி வாழ்க்கையுள்ள மகனாய் திகழ
அக்கினி என் உள்ளம் இறக்கும்
3. வீட்டிலும் ஊரிலும் செல்லுமிடமெங்கும்
சோதனை வந்திடில் கர்த்தா நீர் காத்திடும்
மேசியா வருகை வரையில் பலரை
சிலுவைக் கருகில் அழைக்க ஏவிடும்
முழங்காலில் நிற்க வேதத்தை அறிய
தினந்தோறும் தேவா உணர்த்தும்
உமக்கும் எனக்கும் இடையில் எதுவும்
என்றுமே வராமல் காத்திடும்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 188 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 59 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 36 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 146 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 175 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 159 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 64 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 60 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 77 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 63 |