Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aahaa ohonnu karththar unnai uyarththuvaar – 4
geelae vilunthaa unnai maela thookkuvaar
nee sornthu ponaa unna tholil sumappaar
Lift pannnum Time ithuvae
karththar unna uyarththuvaarae
1. Brothers ellaam kuliyilaththaan pottalumae
Joseph otae karththar karam ennaalumae
Slight aa kaaththiru geemeeveereeleemee aa uyarththuvaarae
tharisanam niraivaerumae
Slight aa kaaththiru geemeeveereeleemee aa uyarththuvaarae
thalaiyaaka maattiduvaarae
2. eettiyotae savulaippola vanthaalumae
David tooda karththar karam ennaalumae – 2
aaraathanai seyyum veeranukku mun
Gosip ellaam paranthodumae
Praise and Worship seyyum veeranukku mun
paeykalellaam nadungi odumae
3. Zero vaaka ulakam unna paarththaalumae
Hero vaaka Yesu unna paarkkintarae (maaththiduvaarae)
thoosi uthari elumpum seeyonnu nee
parisuththamaa Shine pannnuva
Dust uthari Rising seeyonnu nee
Holyyaaka Shine pannnuva
ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்
ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார் – 4
கீழே விழுந்தா உன்னை மேல தூக்குவார்
நீ சோர்ந்து போனா உன்ன தோளில் சுமப்பார்
Lift பண்ணும் Time இதுவே
கர்த்தர் உன்ன உயர்த்துவாரே
1. Brothers எல்லாம் குழியிலத்தான் போட்டாலுமே
Joseph ஓடே கர்த்தர் கரம் எந்நாளுமே
Slight ஆ காத்திரு கீமீவீரீலீமீ ஆ உயர்த்துவாரே
தரிசனம் நிறைவேறுமே
Slight ஆ காத்திரு கீமீவீரீலீமீ ஆ உயர்த்துவாரே
தலையாக மாற்றிடுவாரே
2. ஈட்டியோடே சவுலைப்போல வந்தாலுமே
David டோட கர்த்தர் கரம் எந்நாளுமே – 2
ஆராதனை செய்யும் வீரனுக்கு முன்
Gosip எல்லாம் பறந்தோடுமே
Praise and Worship செய்யும் வீரனுக்கு முன்
பேய்களெல்லாம் நடுங்கி ஓடுமே
3. Zero வாக உலகம் உன்ன பார்த்தாலுமே
Hero வாக இயேசு உன்ன பார்க்கின்றாரே (மாத்திடுவாரே)
தூசி உதறி எழும்பும் சீயோன்னு நீ
பரிசுத்தமா Shine பண்ணுவ
Dust உதறி Rising சீயோன்னு நீ
Holyயாக Shine பண்ணுவ
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 212 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |