Aa Inpa Sapaiyae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aa inpa sapaiyae!
nee entum thalaiththu vaalka;
anpudan paalar yaavarum angu aikkiyamaay onga;
annai thanthai aavalaay paalakarai
aanndavan paatham pataikka.
2. aa inpa sapaiyae!
un selvam sukam thalaikka;
un makkal yaavarum or vaelai ukanthu seyya;
pakthiyudan parpala sevai aatti,
karththan arul pettu onga.
3. aa inpa sapaiyae!
nanmai perukum annaalil
aanndavar naamaththai aarva nantiyudan pottu;
thunpam thukkam thuyaram thodar naalil
antum avaraik konndaadu.
4. aa inpa sapaiyae!
un unnmai nannpar kiristhaesu;
anpar avar pirasannam unnai entum nadaththum;
ivvaalvinpin un makkalai avarae
vinnnnodu serththuk kaappaarae.
ஆ இன்ப சபையே!
ஆ இன்ப சபையே!
நீ என்றும் தழைத்து வாழ்க;
அன்புடன் பாலர் யாவரும் அங்கு ஐக்கியமாய் ஓங்க;
அன்னை தந்தை ஆவலாய் பாலகரை
ஆண்டவன் பாதம் படைக்க.
2. ஆ இன்ப சபையே!
உன் செல்வம் சுகம் தழைக்க;
உன் மக்கள் யாவரும் ஓர் வேலை உகந்து செய்ய;
பக்தியுடன் பற்பல சேவை ஆற்றி,
கர்த்தன் அருள் பெற்று ஓங்க.
3. ஆ இன்ப சபையே!
நன்மை பெருகும் அந்நாளில்
ஆண்டவர் நாமத்தை ஆர்வ நன்றியுடன் போற்று;
துன்பம் துக்கம் துயரம் தொடர் நாளில்
அன்றும் அவரைக் கொண்டாடு.
4. ஆ இன்ப சபையே!
உன் உண்மை நண்பர் கிறிஸ்தேசு;
அன்பர் அவர் பிரசன்னம் உன்னை என்றும் நடத்தும்;
இவ்வாழ்வின்பின் உன் மக்களை அவரே
விண்ணோடு சேர்த்துக் காப்பாரே.
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |