Aabathu Naalil Karthar lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

Aabathu Naalil Karthar
aapaththu naalil karththar
en jepam kaetkinteer
yaakkopin thaevanin
naamam paathukaakkintathu

1. en thunnaiyaalar neerthaanae
sakaayar neerthaanae
neerthaanae en thunnaiyaalar
neerthaanae en sakaayar

2. enathu jepangalellaam
maravaamal ninaikkinteer
enathu thuthipaliyai
nukarnthu makilkinteer

3. ithaya viruppamellaam
thakappan tharukinteer - en
aekkam ellaamae - en
eppatiyum niraivaettuveer

4. varappokum elupputhal kanndu
makilchchiyil aarpparippom
iratchakar naamaththilae(Yesu)
kotiyaettik konndaaduvom

5. thiramaiyai nampum manithar
thadumaari vilunthaarkal
thaevanai nampum naamo
thalai nimirnthu nirkintom

This song has been viewed 130 times.
Song added on : 5/15/2021

ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்

Aabathu Naalil Karthar
ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
என் ஜெபம் கேட்கின்றீர்
யாக்கோபின் தேவனின்
நாமம் பாதுகாக்கின்றது

1. என் துணையாளர் நீர்தானே
சகாயர் நீர்தானே
நீர்தானே என் துணையாளர்
நீர்தானே என் சகாயர்

2. எனது ஜெபங்களெல்லாம்
மறவாமல் நினைக்கின்றீர்
எனது துதிபலியை
நுகர்ந்து மகிழ்கின்றீர்

3. இதய விருப்பமெல்லாம்
தகப்பன் தருகின்றீர் – என்
ஏக்கம் எல்லாமே – என்
எப்படியும் நிறைவேற்றுவீர்

4. வரப்போகும் எழுப்புதல் கண்டு
மகிழ்ச்சியில் ஆர்ப்பரிப்போம்
இரட்சகர் நாமத்திலே(இயேசு)
கொடியேற்றிக் கொண்டாடுவோம்

5. திறமையை நம்பும் மனிதர்
தடுமாறி விழுந்தார்கள்
தேவனை நம்பும் நாமோ
தலை நிமிர்ந்து நிற்கின்றோம்



An unhandled error has occurred. Reload 🗙