Aaga Mangal Bukal lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aakamangal pukal vaethaa namo namo
vaaku thangu kurunaathaa namo namo
aayar vanthanaisey paathaa namo namo
maakamanndala vilaasaa namo namo
maekapanthiyi nulaasaa namo namo
vaana sangam visvaasaa namo namo
naakavimpam uyar kolaa namo namo
kaakamum pannisey seelaa namo namo
naadum anpar anukoolaa namo namo
aesu manthramutru poomaa namo namo
yooka thanthravaathi seemaa namo namo
aesu venta thirunaamaa namo namo
arivi nuruvaakiya moolaa namo namo
maraiyavarkal thaetiya noolaa namo namo
athisaya paraapa seelaa namo namo
porivinai yooratha sareeraa namo namo
kuraiyanuvilaatha kumaaraa namo namo
puvana muluthaal athikaaraa namo namo
niraivaliyin maeviya konae namo namo
muraikal thavaraatha vinneenae namo namo
nithiperuku maarasa thaenae namo namo
irai thavithu paatiya geethaa namo namo
paraikalpala kootiya pothaa namo namo
erusalai yineetiya naathaa namo namo
ஆகமங்கள் புகழ் வேதா நமோ நமோ
ஆகமங்கள் புகழ் வேதா நமோ நமோ
வாகு தங்கு குருனாதா நமோ நமோ
ஆயர் வந்தனைசெய் பாதா நமோ நமோ
மாகமண்டல விலாசா நமோ நமோ
மேகபந்தியி னுலாசா நமோ நமோ
வான சங்கம் விஸ்வாசா நமோ நமோ
நாகவிம்பம் உயர் கோலா நமோ நமோ
காகமும் பணிசெய் சீலா நமோ நமோ
நாடும் அன்பர் அனுகூலா நமோ நமோ
ஏசு மந்த்ரமுறு பூமா நமோ நமோ
யூக தந்த்ரவாதி சீமா நமோ நமோ
ஏசு வென்ற திருநாமா நமோ நமோ
அறிவி னுருவாகிய மூலா நமோ நமோ
மறையவர்கள் தேடிய நூலா நமோ நமோ
அதிசய பராப சீலா நமோ நமோ
பொறிவினை யூறத சரீரா நமோ நமோ
குறையணுவிலாத குமாரா நமோ நமோ
புவன முழுதாள் அதிகாரா நமோ நமோ
நிறைவழியின் மேவிய கோனே நமோ நமோ
முறைகள் தவறாத விணேனே நமோ நமோ
நிதிபெருகு மாரச தேனே நமோ நமோ
இறை தவிது பாடிய கீதா நமோ நமோ
பறைகள்பல கூடிய போதா நமோ நமோ
எருசலை யினீடிய நாதா நமோ நமோ
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 212 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |