Aanandam Peranadam lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

aanantham paeraanantham
aanndavar piranthaar
thaeva puthalvan thaeti vanthaar
paava ulakin iratchakaraay

raajaathi raajan thaevaathi thaevan
karththaathi karththan Yesu jeniththaar
paktharkal kooti makilnthu paati
karththarukkae tholukai seykuvom

mannavan Yesu piranthathaalae
marana irul thisaiyil velichcham
puthiya jeevan punitha vaalvu
parama eevae kanndatainthom

saththiya vaetha saatchi pakara
saththiya paran Yesu piranthaar
saththiyavaankal saththam kaelungal
saththiya kotiyai aettidungal

karththaraik kaana kaaththu thavikkum
kanakkillaa paktharkal aayaththam
aamen karththaavae thirumpi vaarum
aavikkullaaki alaikkintom

Yesuvin moolam thaevanidamae
innainthu samaathaanam atainthom
mey jeeva maarkkam maelokam serkkum
maathaeva samookam paerinpamae

This song has been viewed 118 times.
Song added on : 5/15/2021

ஆனந்தம் பேரானந்தம்

ஆனந்தம் பேரானந்தம்
ஆண்டவர் பிறந்தார்
தேவ புதல்வன் தேடி வந்தார்
பாவ உலகின் இரட்சகராய்

ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன்
கர்த்தாதி கர்த்தன் இயேசு ஜெனித்தார்
பக்தர்கள் கூடி மகிழ்ந்து பாடி
கர்த்தருக்கே தொழுகை செய்குவோம்

மன்னவன் இயேசு பிறந்ததாலே
மரண இருள் திசையில் வெளிச்சம்
புதிய ஜீவன் புனித வாழ்வு
பரம ஈவே கண்டடைந்தோம்

சத்திய வேத சாட்சி பகர
சத்திய பரன் இயேசு பிறந்தார்
சத்தியவான்கள் சத்தம் கேளுங்கள்
சத்திய கொடியை ஏற்றிடுங்கள்

கர்த்தரைக் காண காத்து தவிக்கும்
கணக்கில்லா பக்தர்கள் ஆயத்தம்
ஆமென் கர்த்தாவே திரும்பி வாரும்
ஆவிக்குள்ளாகி அழைக்கின்றோம்

இயேசுவின் மூலம் தேவனிடமே
இணைந்து சமாதானம் அடைந்தோம்
மெய் ஜீவ மார்க்கம் மேலோகம் சேர்க்கும்
மாதேவ சமூகம் பேரின்பமே



An unhandled error has occurred. Reload 🗙