Aanandhamaai Naame Aarparippome lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

aananthamaay naamae aarpparippomae

arumaiyaay Yesu namakkaliththa

alavillaak kirupai perithallavo

anuthina jeeviyaththil

aaththumamae en mulu ullamae

un arputha thaevanaiyae sthoththari

pongiduthae en ullaththilae

paeranpin peru vellamae - allaelooyaa

pongiduthae en ullaththilae

paeranpin peru vellamae

1. karunnaiyaay ithuvarai kaividaamalae

kannmanni pol ennaik kaaththaarae

kavalaikal pokki kannnneer thutaiththaar

karuththudan paadiduvom

2. padakilae padaththu uranginaalum

kadum puyal atiththu kavilnthaalum

kaatta?yum kadalaiyum amarththi emmaik

kaappaarae allaelooyaa

3. parisuththavaankalin paadukalellaam

athi seekkiramaay mutikirathae

vilippudan kooti thariththiruppom

virainthavar vanthiduvaar

This song has been viewed 126 times.
Song added on : 5/15/2021

ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே

ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
அருமையாய் இயேசு நமக்களித்த
அளவில்லாக் கிருபை பெரிதல்லவோ
அனுதின ஜீவியத்தில்

ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
உன் அற்புத தேவனையே ஸ்தோத்தரி
பொங்கிடுதே என் உள்ளத்திலே
பேரன்பின் பெரு வெள்ளமே – அல்லேலூயா
பொங்கிடுதே என் உள்ளத்திலே
பேரன்பின் பெரு வெள்ளமே

1. கருணையாய் இதுவரை கைவிடாமலே
கண்மணி போல் என்னைக் காத்தாரே
கவலைகள் போக்கி கண்ணீர் துடைத்தார்
கருத்துடன் பாடிடுவோம்

2. படகிலே படத்து உறங்கினாலும்
கடும் புயல் அடித்து கவிழ்ந்தாலும்
காற்றையும் கடலையும் அமர்த்தி எம்மைக்
காப்பாரே அல்லேலூயா

3. பரிசுத்தவான்களின் பாடுகளெல்லாம்
அதி சீக்கிரமாய் முடிகிறதே
விழிப்புடன் கூடி தரித்திருப்போம்
விரைந்தவர் வந்திடுவார்



An unhandled error has occurred. Reload 🗙