Aanantha Keethangal Ennaalum lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aanantha geethangal ennaalum paati
aanndavar aesuvai
vaalththiduvom
allaelooyaa jeyam
allaelooyaa(4)
1. puthumai paalan thirumanuvaelan
varumai kolam
eduththavathariththaar
munnuraipatiyae munnannai meethae
mannuyir meetkavae piranthaarae!
2. makimai thaevan makaththuva raajan
atimai roopam thariththira lokam
thootharum paada maeypparum
potta thuthikku paaththiran
piranthaarae!
3. manathin paaram yaavaiyum neekki
marana payamum purampae thalli
maa samaathaanam maa thaeva
anpum maaraa visuvaasamum
aliththaarae!
4. karunnai ponga thiruvarul thanga
kirupai poliya aarpparippomae
em ullam Yesu pirantha paakkiyam
ennnniyaepaatikkonndaadiduvom
ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
ஆண்டவர் ஏசுவை
வாழ்த்திடுவோம்
அல்லேலூயா ஜெயம்
அல்லேலூயா(4)
1. புதுமை பாலன் திருமனுவேலன்
வறுமை கோலம்
எடுத்தவதரித்தார்
முன்னுரைபடியே முன்னணை மீதே
மன்னுயிர் மீட்கவே பிறந்தாரே!
2. மகிமை தேவன் மகத்துவ ராஜன்
அடிமை ரூபம் தரித்திர லோகம்
தூதரும் பாட மேய்ப்பரும்
போற்ற துதிக்கு பாத்திரன்
பிறந்தாரே!
3. மனதின் பாரம் யாவையும் நீக்கி
மரண பயமும் புறம்பே தள்ளி
மா சமாதானம் மா தேவ
அன்பும் மாறா விசுவாசமும்
அளித்தாரே!
4. கருணை பொங்க திருவருள் தங்க
கிருபை பொழிய ஆர்ப்பரிப்போமே
எம் உள்ளம் இயேசு பிறந்த பாக்கியம்
எண்ணியேபாடிக்கொண்டாடிடுவோம்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |