Aatharam Neer Thanaiya lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aathaaram nee thaan aiyaa
aathaaram nee thaan aiyaa enthuraiyae
aathaaram nee thaan aiyaa.
soothaam ulakilnaan theethaal mayangaiyil –
1. maathaa pithaavenaith theethaay mathikkaiyil
matta?rkkup pattethaiyaa eliyanmael
matta?rkkup pattethaiyaa eliyanukku
2. naam naam thunnaiyena nayanthurai sonnavar
nattattil vittaraiyaa thaniyanai
nattattil vittaraiyaa thaniyanukku
3. katta?r perumaiyae matta?r arumaiyae
vatta?k kirupai nathiyae enpathiyae
vatta?k kirupai nathiyae enpathiyae
4. sothanai yadarnthu vaethanai thodarnthu
thukkam mikuvaelaiyil en sukirthamae
thukkam mikuvaelaiyil un thaasanukku
ஆதாரம் நீ தான் ஐயா
ஆதாரம் நீ தான் ஐயா
ஆதாரம் நீ தான் ஐயா என்துரையே
ஆதாரம் நீ தான் ஐயா.
சூதாம் உலகில்நான் தீதால் மயங்கையில் –
1. மாதா பிதாவெனைத் தீதாய் மதிக்கையில்
மற்றோர்க்குப் பற்றேதையா எளியன்மேல்
மற்றோர்க்குப் பற்றேதையா எளியனுக்கு
2. நாம் நாம் துணையென நயந்துரை சொன்னவர்
நட்டாற்றில் விட்டாரையா தனியனை
நட்டாற்றில் விட்டாரையா தனியனுக்கு
3. கற்றோர் பெருமையே மற்றோர் அருமையே
வற்றாக் கிருபை நதியே என்பதியே
வற்றாக் கிருபை நதியே என்பதியே
4. சோதனை யடர்ந்து வேதனை தொடர்ந்து
துக்கம் மிகுவேளையில் என் சுகிர்தமே
துக்கம் மிகுவேளையில் உன் தாசனுக்கு
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |