Aananthamaai Naame Aarparippome lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
1. aananthamaay naamae aarpparippomae
arumaiyaam Yesu namakkaliththa
alavillaak kirupai perithallavo
anuthina jeeviyaththil
pallavi
aaththumamae en mulu ullamae
un arputha thaevanaiyae sthoththiri
pongiduthae en ullaththilae
paeranpin peru vellamae
2. karunnaiyaay ithuvarai kaividaamalae
kannmannipol emaik kaaththaarae
kavalaikal pokki kannnneer thutaiththaar
karuththudan paadiduvom — aaththumamae
3. padakilae paduththu uranginaalum
kadum puyal atiththu kavilththinaalum
kadalaiyung kaatta?yum amarththiyemaik
kaappaarae allaelooyaa — aaththumamae
4. yorthaanaik kadappom avar pelaththaal
erikovaith thakarppom avar thuthiyaal
Yesuvin naamaththil jeyam eduththae
ententumaay vaalvom — aaththumamae
5. parisuththavaankalin paadukalellaam
athi seekkiramaay mutikirathae
vilippudan kootith thariththiruppom
virainthavar vanthiduvaar — aaththumamae
ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
1. ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
அருமையாம் இயேசு நமக்களித்த
அளவில்லாக் கிருபை பெரிதல்லவோ
அனுதின ஜீவியத்தில்
பல்லவி
ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
உன் அற்புத தேவனையே ஸ்தோத்திரி
பொங்கிடுதே என் உள்ளத்திலே
பேரன்பின் பெரு வெள்ளமே
2. கருணையாய் இதுவரை கைவிடாமலே
கண்மணிபோல் எமைக் காத்தாரே
கவலைகள் போக்கி கண்ணீர் துடைத்தார்
கருத்துடன் பாடிடுவோம் — ஆத்துமமே
3. படகிலே படுத்து உறங்கினாலும்
கடும் புயல் அடித்து கவிழ்த்தினாலும்
கடலையுங் காற்றையும் அமர்த்தியெமைக்
காப்பாரே அல்லேலூயா — ஆத்துமமே
4. யோர்தானைக் கடப்போம் அவர் பெலத்தால்
எரிகோவைத் தகர்ப்போம் அவர் துதியால்
இயேசுவின் நாமத்தில் ஜெயம் எடுத்தே
என்றென்றுமாய் வாழ்வோம் — ஆத்துமமே
5. பரிசுத்தவான்களின் பாடுகளெல்லாம்
அதி சீக்கிரமாய் முடிகிறதே
விழிப்புடன் கூடித் தரித்திருப்போம்
விரைந்தவர் வந்திடுவார் — ஆத்துமமே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |