Aananthamaaka Anparaip Paatuvaen lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yesuvaippol yaarumillai
1. aananthamaaka anparaip paaduvaen
aasaiyavaren aaththumaavirkae
aananthamaana aaseekalarulum
aanndavar Yesu pol aarumillaiyae
Yesuvallaal Yesuvallaal
inpam ikaththil vaetru engumillaiyae
Yesuvallaal Yesuvallaal
inpam vaera?ngumillaiyae
2. thanthai thaayumun sonthamaanorkalum
thallitinum naan thalliduvaeno
thaangiduvaenen neethiyin karaththaal
thaaparamum nalla naathanumentar – Yesu
3. alukaiyin thaalvil nadappavarae
aalipol vaanamalai niraikkumae
sernthida seeyonil thaevanin sannithi
pelaththinmael pelam atainthiduveer – Yesu
4. kiristhu Yesu pirasannamaakavae
kirupaiyum veliyaakinathae
neekkiyae saavinai narsuviseshaththaal
jeevan aliyaamai veliyaakkinaar .. Yesu
5. makimaiyum nampikkai santhoshamum
makilchchiyin kireedamaakavae
apposthalar tham ooliyaththaalae
aathi visuvaasaththil valarnthiduvom .. Yesu
இயேசுவைப்போல் யாருமில்லை
இயேசுவைப்போல் யாருமில்லை
1. ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
ஆசையவரென் ஆத்துமாவிற்கே
ஆனந்தமான ஆசீகளருளும்
ஆண்டவர் இயேசு போல் ஆருமில்லையே
இயேசுவல்லால் இயேசுவல்லால்
இன்பம் இகத்தில் வேறு எங்குமில்லையே
இயேசுவல்லால் இயேசுவல்லால்
இன்பம் வேறெங்குமில்லையே
2. தந்தை தாயுமுன் சொந்தமானோர்களும்
தள்ளிடினும் நான் தள்ளிடுவேனோ
தாங்கிடுவேனென் நீதியின் கரத்தால்
தாபரமும் நல்ல நாதனுமென்றார் – இயேசு
3. அழுகையின் தாழ்வில் நடப்பவரே
ஆழிபோல் வானமழை நிறைக்குமே
சேர்ந்திட சீயோனில் தேவனின் சந்நிதி
பெலத்தின்மேல் பெலம் அடைந்திடுவீர் – இயேசு
4. கிறிஸ்து இயேசு பிரசன்னமாகவே
கிருபையும் வெளியாகினதே
நீக்கியே சாவினை நற்சுவிசேஷத்தால்
ஜீவன் அழியாமை வெளியாக்கினார் .. இயேசு
5. மகிமையும் நம்பிக்கை சந்தோஷமும்
மகிழ்ச்சியின் கிரீடமாகவே
அப்போஸ்தலர் தம் ஊழியத்தாலே
ஆதி விசுவாசத்தில் வளர்ந்திடுவோம் .. இயேசு
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 141 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 258 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |