Aananthame Jeya Jeya lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aananthamae ! jeyaa ! jeyaa !
akamakilnthanaivarum paadiduvom
anupallavi
njaanaratchakar naathar namai -intha
naalvarai njaalamathinil kaaththaar — pukal
saranangal
1. sangu kanam , valar senga?larasivai
thalaraathula kiristhaanavaraam ,
engal ratchakaraesu namai -veku
irakkang kirupaiyudan ratchiththathaal — pukal
2. munthu varudamathanil manudaril veku
mosakasthikal thanilaeyulala ,
thanthu namakkuyirutaiyunavum – veku
thayavudan yaesu tharkaaththathinaal — pukal
3. panjampasikkum pattayaththukkum vekukodum
paal kollaiNnoy vishathoshaththirkum ,
thanjaratchakar thavirththu namai -ith ,
tharaithanil kuraithannith thaattiyathaal — pukal
ஆனந்தமே ! ஜெயா ! ஜெயா !
ஆனந்தமே ! ஜெயா ! ஜெயா !
அகமகிழ்ந்தனைவரும் பாடிடுவோம்
அனுபல்லவி
ஞானரட்சகர் நாதர் நமை -இந்த
நாள்வரை ஞாலமதினில் காத்தார் — புகழ்
சரணங்கள்
1. சங்கு கனம் , வளர் செங்கோலரசிவை
தளராதுள கிறிஸ்தானவராம் ,
எங்கள் ரட்சகரேசு நமை -வெகு
இரக்கங் கிருபையுடன் ரட்சித்ததால் — புகழ்
2. முந்து வருடமதனில் மனுடரில் வெகு
மோசகஸ்திகள் தனிலேயுழல ,
தந்து நமக்குயிருடையுணவும் – வெகு
தயவுடன் யேசு தற்காத்ததினால் — புகழ்
3. பஞ்சம்பசிக்கும் பட்டயத்துக்கும் வெகுகொடும்
பாழ் கொள்ளைநோய் விஷதோஷத்திற்கும் ,
தஞ்சரட்சகர் தவிர்த்து நமை -இத் ,
தரைதனில் குறைதணித் தாற்றியதால் — புகழ்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |