Aandavarae Neero En Pathangalai Kazhuvuvathu lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

aanndavarae neero en paathangalaik kaluvuvathu?

atharku Yesu naan un paathangalaik kaluvaavitil
unakku ennodu pangillai entar

seemon iraayapparidam avar varavae
iraayappar avarai Nnokkich sonnathu
aanndavarae neero en paathangalaik kaluvuvathu?
atharku Yesu naan un paathangalaik kaluvaavitil
unakku ennodu pangillai entar

naan seyvathu innathentu
unakku ippothu theriyaathu, pinnarae vilangum
aanndavarae neero en paathangalaik kaluvuvathu?
atharku Yesu naan un paathangalaik kaluvaavitil
unakku ennodu pangillai entar

This song has been viewed 143 times.
Song added on : 5/15/2021

ஆண்டவரே நீரோ என் பாதங்களைக் கழுவுவது?

ஆண்டவரே நீரோ என் பாதங்களைக் கழுவுவது?

அதற்கு இயேசு நான் உன் பாதங்களைக் கழுவாவிடில்
உனக்கு என்னோடு பங்கில்லை என்றார்

சீமோன் இராயப்பரிடம் அவர் வரவே
இராயப்பர் அவரை நோக்கிச் சொன்னது
ஆண்டவரே நீரோ என் பாதங்களைக் கழுவுவது?
அதற்கு இயேசு நான் உன் பாதங்களைக் கழுவாவிடில்
உனக்கு என்னோடு பங்கில்லை என்றார்

நான் செய்வது இன்னதென்று
உனக்கு இப்போது தெரியாது, பின்னரே விளங்கும்
ஆண்டவரே நீரோ என் பாதங்களைக் கழுவுவது?
அதற்கு இயேசு நான் உன் பாதங்களைக் கழுவாவிடில்
உனக்கு என்னோடு பங்கில்லை என்றார்



An unhandled error has occurred. Reload 🗙