Aannikal Paayntha Karangalai lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aannikal paayntha karangalai viriththae
aavalaay iyesunnai alaikkiraarae
1. paar ! thirumaeni vaaratiyaettavar
paarach siluvaithanaich sumanthu sentanarae
paavamum saapamum sumanthaarae unakkaay
payaminti vanthiduvaay — aannikal
2. mayakkidumo innum maayaiyin inpam
nayaththaalae unthanai naasamaakkidumae
unarnthithaiyudanae unnathananntai
sarannpukuvaay iththarunam — aannikal
3. kirupaiyin vaasal ataiththidu munnae
maranaththin saayalil innainthiduvaayae
uruvaakkiyae puthu sirushtiyil valara
kirupaiyum aliththiduvaar — aannikal
4. parisuththa aaviyaal paramanin anpinaip
pakarnthiduvaar unthan iruthayanthanilae
maruroopa naalin achcha?ramathuvae
makimaiyum atainthiduvaay — aannikal
5. Yesuvallaathu iratchipputh tharuvor
iratchakar vaetru ikamathilunntoo
avar vali saththiyam jeevanumaamae
avarae un naayakarae — aannikal
ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை விரித்தே
ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை விரித்தே
ஆவலாய் இயெசுன்னை அழைக்கிறாரே
1. பார் ! திருமேனி வாரடியேற்றவர்
பாரச் சிலுவைதனைச் சுமந்து சென்றனரே
பாவமும் சாபமும் சுமந்தாரே உனக்காய்
பயமின்றி வந்திடுவாய் — ஆணிகள்
2. மயக்கிடுமோ இன்னும் மாயையின் இன்பம்
நயத்தாலே உந்தனை நாசமாக்கிடுமே
உணர்ந்திதையுடனே உன்னதனண்டை
சரண்புகுவாய் இத்தருணம் — ஆணிகள்
3. கிருபையின் வாசல் அடைத்திடு முன்னே
மரணத்தின் சாயலில் இணைந்திடுவாயே
உருவாக்கியே புது சிருஷ்டியில் வளர
கிருபையும் அளித்திடுவார் — ஆணிகள்
4. பரிசுத்த ஆவியால் பரமனின் அன்பினைப்
பகர்ந்திடுவார் உந்தன் இருதயந்தனிலே
மறுரூப நாளின் அச்சாரமதுவே
மகிமையும் அடைந்திடுவாய் — ஆணிகள்
5. இயேசுவல்லாது இரட்சிப்புத் தருவோர்
இரட்சகர் வேறு இகமதிலுண்டோ
அவர் வழி சத்தியம் ஜீவனுமாமே
அவரே உன் நாயகரே — ஆணிகள்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |