Aar Ivar Aararo Intha Avaniyor Maathidame lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

aar ivar aaraaro – intha – avaniyor maathidamae

aanatai kutilitai monamaay uthiththa ivvarputha

paalakanaar ?

saranangal

1. paaruruvaakumunnae – iruntha – parap porul thaanivaro ?

seerudan puvi , vaan , avai porul yaavaiyunj siruttiththa

maavalaro ? — aar

2. maesiyaa ivarthaano ? – nammai – maeyththidum nararkono ?

aasaiyaay manitharukkaay mariththidum athi anpulla

manasaano ? — aar

3. thiththikkun theenganiyo ? – namathu thaevanin kannmanniyo ?

meththavae ulakirul neekkidum athisayamaeviya vinn

nnoliyo ? — aar

4. pattaththuth thuraimakano ? – nammaip – pannpudan aalpavano ?

kattalai meeridum yaavarkkum mannippuk kaatdidun

thaayakano ? — aar

5. jeevanin appamothaan ? – thaakam theerththidumpaanamothaan ?

aavalaay aelaikal atainthidum ataikkala maanavar

ivarthaano ? — aar

This song has been viewed 204 times.
Song added on : 5/15/2021

ஆர் இவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர் மாதிடமே

ஆர் இவர் ஆராரோ – இந்த – அவனியோர் மாதிடமே
ஆனடை குடிலிடை மோனமாய் உதித்த இவ்வற்புத
பாலகனார் ?

சரணங்கள்

1. பாருருவாகுமுன்னே – இருந்த – பரப் பொருள் தானிவரோ ?
சீருடன் புவி , வான் , அவை பொருள் யாவையுஞ் சிருட்டித்த
மாவலரோ ? — ஆர்

2. மேசியா இவர்தானோ ? – நம்மை – மேய்த்திடும் நரர்கோனோ ?
ஆசையாய் மனிதருக்காய் மரித்திடும் அதி அன்புள்ள
மனசானோ ? — ஆர்

3. தித்திக்குந் தீங்கனியோ ? – நமது தேவனின் கண்மணியோ ?
மெத்தவே உலகிறுள் நீக்கிடும் அதிசயமேவிய விண்
ணொளியோ ? — ஆர்

4. பட்டத்துத் துரைமகனோ ? – நம்மைப் – பண்புடன் ஆள்பவனோ ?
கட்டளை மீறிடும் யாவர்க்கும் மன்னிப்புக் காட்டிடுந்
தாயகனோ ? — ஆர்

5. ஜீவனின் அப்பமோதான் ? – தாகம் தீர்த்திடும்பானமோதான் ?
ஆவலாய் ஏழைகள் அடைந்திடும் அடைக்கல மானவர்
இவர்தானோ ? — ஆர்



An unhandled error has occurred. Reload 🗙