Ayan Yesu Kuda Iruka lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
aayan Yesu kooda irukka
enakku kavalaiyilla ?kaiyap putichchuk kooda nadakka
yaarum thaevaiyilla (2)
1. amaithi neer nilaikku ennai
alaiththuch sentiduvaar ?pasumpul thinam enakku
paraman thanthiduvaar - aayan
2. iruttu payamilla enakku
ethiri payamilla ?kolum kaiththatiyum enakku
kaalamum irukkum - aayan
This song has been viewed 127 times.
Song added on : 5/15/2021
ஆயன் இயேசு கூட இருக்க
ஆயன் இயேசு கூட இருக்க
எனக்கு கவலையில்ல
கையப் புடிச்சுக் கூட நடக்க
யாரும் தேவையில்ல (2)
1. அமைதி நீர் நிலைக்கு என்னை
அழைத்துச் சென்றிடுவார்
பசும்புல் தினம் எனக்கு
பரமன் தந்திடுவார் – ஆயன்
2. இருட்டு பயமில்ல எனக்கு
எதிரி பயமில்ல
கோலும் கைத்தடியும் எனக்கு
காலமும் இருக்கும் – ஆயன்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |