Analaavi Thinanthae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
analaavi thinanthae?rum enaiyaalavaenndum
aviyaamal niraivae?du enai kaakka vaenndum
arulmaari nathiyaaka enil paaynthu odum
kanivae?dum thunnivae?dum panniseyyath thunndum
1. theyvaka saayal enathaaka vaenndum - en
nilaiyaana selvam naraaka vaenndum
aayul ellaam naan kanithara vaenndum - um
vaarththai, en vaalvai selippaakka vaenndum
2. niththiya paarvai nalnae?kkam vaenndum - en
ithayaththin ennnangal nar kaanavaenndum
palantharum ummathu manam oontavaenndum - en
aasai, pasi, thaakam naraaka vaenndum
3. visuvaasam enakkullae nilaiththae?nga vaenndum - en
janamellaam Yesuvai panninthaaka vaenndum
valivaliyaay vaalnthummai sevikkavaenndum - en
thaaynaadu siluvaikku sarannaakavaenndum
4. kalangamillaamal naan vaalnthidavaenndum - en
kaalamellaam um panniseyyavaenndum
kadamai mutiththae naan kannmoodavaenndum - pin
makimaiyil ummukam tharisikkavaenndum
அனலாவி தினந்தோறும் எனையாளவேண்டும்
அனலாவி தினந்தோறும் எனையாளவேண்டும்
அவியாமல் நிறைவோடு எனை காக்க வேண்டும்
அருள்மாரி நதியாக எனில் பாய்ந்து ஓடும்
கனிவோடும் துணிவோடும் பணிசெய்யத் துண்டும்
1. தெய்வக சாயல் எனதாக வேண்டும் – என்
நிலையான செல்வம் நராக வேண்டும்
ஆயுள் எல்லாம் நான் கனிதர வேண்டும் – உம்
வார்த்தை, என் வாழ்வை செழிப்பாக்க வேண்டும்
2. நித்திய பார்வை நல்நோக்கம் வேண்டும் – என்
இதயத்தின் எண்ணங்கள் நர் காணவேண்டும்
பலன்தரும் உம்மது மனம் ஊன்றவேண்டும் – என்
ஆசை, பசி, தாகம் நராக வேண்டும்
3. விசுவாசம் எனக்குள்ளே நிலைத்தோங்க வேண்டும் – என்
ஜனமெல்லாம் இயேசுவை பணிந்தாக வேண்டும்
வழிவழியாய் வாழ்ந்தும்மை சேவிக்கவேண்டும் – என்
தாய்நாடு சிலுவைக்கு சரணாகவேண்டும்
4. களங்கமில்லாமல் நான் வாழ்ந்திடவேண்டும் – என்
காலமெல்லாம் உம் பணிசெய்யவேண்டும்
கடமை முடித்தே நான் கண்மூடவேண்டும் – பின்
மகிமையில் உம்முகம் தரிசிக்கவேண்டும்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |