Aaraathanai Umakkuththaanae lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

aaraathanai aaraathanai aaraathanai umakkuththaanae
aaraathanai aaraathanai aaraathanai umakkuththaanae

ullamum aengiduthae
unarvukalum thutikkuthae
um mukaththai paarkkanum
ummodu innaiyanum

neer seytha nanmaikalai ninaiththu paarkkiraen
ovvontum oru vitham rusiththu makilkinten
ellaam marakkanum
ummaiyae ninaikkanum
um siththam seyyanum
innum ummai nerunganum — ullamum

en aasai neerthaanae neerinti naanillai
um anpai vittu ennaal
engu sella koodumo
neerae en nampikkai
neerae en aatharavu
um samukamae pothum
athuvae en aanantham — ullamum

This song has been viewed 131 times.
Song added on : 5/15/2021

ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை உமக்குத்தானே

ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை உமக்குத்தானே
ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை உமக்குத்தானே

உள்ளமும் ஏங்கிடுதே
உணர்வுகளும் துடிக்குதே
உம் முகத்தை பார்க்கணும்
உம்மோடு இணையணும்

நீர் செய்த நன்மைகளை நினைத்து பார்க்கிறேன்
ஒவ்வொன்றும் ஒரு விதம் ருசித்து மகிழ்கின்றேன்
எல்லாம் மறக்கணும்
உம்மையே நினைக்கணும்
உம் சித்தம் செய்யணும்
இன்னும் உம்மை நெருங்கணும் — உள்ளமும்

என் ஆசை நீர்தானே நீரின்றி நானில்லை
உம் அன்பை விட்டு என்னால்
எங்கு செல்ல கூடுமோ
நீரே என் நம்பிக்கை
நீரே என் ஆதரவு
உம் சமுகமே போதும்
அதுவே என் ஆனந்தம் — உள்ளமும்



An unhandled error has occurred. Reload 🗙