Aaradhanai Nayagarea Ummai lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aaraathanai naayakarae
ummai naan aaraathippaen
apishaekaththaith tharupavarae
ummai naan aaraathippaen
allaelooyaa
aamen
anparum neerae aathaaram neerae
ummai naan aaraathippaen
inpamum neerae eetillaa naesarae
ummai naan aaraathippaen
unnmaiyum neerae ookkamum neerae
ummai naan aaraathippaen
ennnamum neerae aekkamum neerae
ummai naan aaraathippaen
ainthu kaayam aettavar neerae
ummai naan aaraathippaen
ongiya puyamum olashatham neerae
ummai naan aaraathippaen
ஆராதனை நாயகரே
ஆராதனை நாயகரே
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
அபிஷேகத்தைத் தருபவரே
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
அல்லேலூயா
ஆமென்
அன்பரும் நீரே ஆதாரம் நீரே
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
இன்பமும் நீரே ஈடில்லா நேசரே
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
உண்மையும் நீரே ஊக்கமும் நீரே
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
எண்ணமும் நீரே ஏக்கமும் நீரே
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
ஐந்து காயம் ஏற்றவர் நீரே
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
ஓங்கிய புயமும் ஒளஷதம் நீரே
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |