Santhosama Irunga Eppothum lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
santhoshamaayirunga
eppoluthum santhoshamaayirunga
uyarvaanaalum, thaalvaanaalum
sarva valla thaevan nammotirukkiraar
saranangal
1. nerukkaththin naeraththilum
thannnneerin paathaiyilum
nammai kaannkinta thaevan
nammotiruppathaal, santhoshamaayirunga — santhoshamaa
2. visuvaasa ottaththilum
ooliya paathaiyilum
nammai valinadaththum thaevan
nammotiruppathaal, santhoshamaayirunga — santhoshamaa
3. tholvikal vanthaalum
nashdangal vanthaalum
namakku jeyam kodukkum thaevan
nammotiruppathaal, santhoshamaayirunga — santhoshamaa
4. enna thaan naernthaalum
sornthu pokaatheenga
nammai alaiththa thaevan
kaivida maattar, santhoshamaayirunga — santhoshamaa
எப்பொழுதும் சந்தோஷமாயிருங்க
சந்தோஷமாயிருங்க
எப்பொழுதும் சந்தோஷமாயிருங்க
உயர்வானாலும், தாழ்வானாலும்
சர்வ வல்ல தேவன் நம்மோடிருக்கிறார்
சரணங்கள்
1. நெருக்கத்தின் நேரத்திலும்
தண்ணீரின் பாதையிலும்
நம்மை காண்கின்ற தேவன்
நம்மோடிருப்பதால், சந்தோஷமாயிருங்க — சந்தோஷமா
2. விசுவாச ஓட்டத்திலும்
ஊழிய பாதையிலும்
நம்மை வழிநடத்தும் தேவன்
நம்மோடிருப்பதால், சந்தோஷமாயிருங்க — சந்தோஷமா
3. தோல்விகள் வந்தாலும்
நஷ்டங்கள் வந்தாலும்
நமக்கு ஜெயம் கொடுக்கும் தேவன்
நம்மோடிருப்பதால், சந்தோஷமாயிருங்க — சந்தோஷமா
4. என்ன தான் நேர்ந்தாலும்
சோர்ந்து போகாதீங்க
நம்மை அழைத்த தேவன்
கைவிட மாட்டார், சந்தோஷமாயிருங்க — சந்தோஷமா
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |