En Devan En Jeevan lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
en thaevan en jeevan neerae aiyaa
enakkaaka uyir thantha
en iyaesayyaa
enakkaaka meenndum
varuveer en maeshiyaa
alainthu thirintha ennai
thaeti vanthavarae
nalla maeyppan neerae
enakkaay jeevan thanthavarae
naan enna koduppaen
um ennnni mutiyaa anpirkkaay
utaintha en ithayaththaiyae
umakkarppanniththaen
neerae neerae neerae aiyaa
neerae neerae enakku pothumaiyaa
This song has been viewed 183 times.
Song added on : 5/15/2021
என் தேவன் என் ஜீவன் நீரே ஐயா
என் தேவன் என் ஜீவன் நீரே ஐயா
எனக்காக உயிர் தந்த
என் இயேசய்யா
எனக்காக மீண்டும்
வருவீர் என் மேஷியா
அலைந்து திரிந்த என்னை
தேடி வந்தவரே
நல்ல மேய்ப்பன் நீரே
எனக்காய் ஜீவன் தந்தவரே
நான் என்ன கொடுப்பேன்
உம் எண்ணி முடியா அன்பிற்க்காய்
உடைந்த என் இதயத்தையே
உமக்கற்ப்பணித்தேன்
நீரே நீரே நீரே ஐயா
நீரே நீரே எனக்கு போதுமையா
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 325 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 194 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 241 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 257 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 163 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 187 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 163 |