Ethai Naan Tharuvaen Iraiva lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
ethai naan tharuvaen iraivaa – un
ithayaththin anpirgeedaaka
ethai naan tharuvaen iraivaa
kurai naan seythaen iraivaa – paavak
kuliyil vilunthaen iraivaa
karaiyaam paavaththai neekkidavae – nee
kalvaari malaiyil iranthaayo
paavam enta?ru vishaththaal – naan
paathakam seythaen iraivaa
thaevanae un thiruppaadukalaal – ennaith
thaettidavo nee iranthaayo
This song has been viewed 205 times.
Song added on : 5/15/2021
எதை நான் தருவேன் இறைவா உன்
எதை நான் தருவேன் இறைவா – உன்
இதயத்தின் அன்பிற்கீடாக
எதை நான் தருவேன் இறைவா
குறை நான் செய்தேன் இறைவா – பாவக்
குழியில் விழுந்தேன் இறைவா
கறையாம் பாவத்தை நீக்கிடவே – நீ
கல்வாரி மலையில் இறந்தாயோ
பாவம் என்றொரு விஷத்தால் – நான்
பாதகம் செய்தேன் இறைவா
தேவனே உன் திருப்பாடுகளால் – என்னைத்
தேற்றிடவோ நீ இறந்தாயோ
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 325 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 194 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 241 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 257 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 163 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 187 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 163 |