Arpanithaen Ennaiyae Yesuvae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
arppanniththaen ennaiyae Yesuvae –um
anpuppalip peedaththilae thiyaakamaakuvaen –2
un paathaiyilae payanamaakuvaen
unnmaikkaana saatchiyaay vaalnthiduvaen
vaalnthiduvaen naan vaalnthiduvaen
ullangal uyarnthuvaala ummodu paadupada
ennai ennaalum alikkinten –2
ithaya unarvukal inpa raakangal –2
ellaam unthan pannikku ena arppannikkinten
vaalvukkup poraadum ullangalil
valarnthae valuvootta vilaikinten –2
vaalkkaip paliyilae ennaiyae thanthu –2
thalarchchi neekki valarchchi kaana valiyumaakuvaen
அர்ப்பணித்தேன் என்னையே இயேசுவே உம்
அர்ப்பணித்தேன் என்னையே இயேசுவே –உம்
அன்புப்பலிப் பீடத்திலே தியாகமாகுவேன் –2
உன் பாதையிலே பயணமாகுவேன்
உண்மைக்கான சாட்சியாய் வாழ்ந்திடுவேன்
வாழ்ந்திடுவேன் நான் வாழ்ந்திடுவேன்
உள்ளங்கள் உயர்ந்துவாழ உம்மோடு பாடுபட
என்னை எந்நாளும் அளிக்கின்றேன் –2
இதய உணர்வுகள் இன்ப ராகங்கள் –2
எல்லாம் உந்தன் பணிக்கு என அர்ப்பணிக்கின்றேன்
வாழ்வுக்குப் போராடும் உள்ளங்களில்
வளர்ந்தே வலுவூட்ட விழைகின்றேன் –2
வாழ்க்கைப் பலியிலே என்னையே தந்து –2
தளர்ச்சி நீக்கி வளர்ச்சி காண வழியுமாகுவேன்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |