Unakulle Irukindra Un Yesu lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

unakkullae irukkinta un

Yesu entum periyavarae

nee ariyaathathum unakku ettathathumaana

periya kaariyangalai seythiduvaar

nampikkai illaa nilaiyaanatho

visuvaasam unnil kuraivaanatho

arputhar unakkul irukintar

athisayam seyvaar nee kalangaathae

athisayam seyvaar nee kalangaathae — unakkullae

soolnilai ellaam ethiraanatho

suttaththaar unnil pakaiyaanaaro

vallavar unakkullae irukkintar

valakkaram thaanguvaar kalangaathae

valakkaram thaanguvaar kalangaathae — unakkullae

mathuramaana vaalvu kasappaanatho

olivarum naeram irulaanatho

jeevanulla thaevan irukkintar

yaavaiyum seyvaar kalangaathae

yaavaiyum seyvaar kalangaathae — unakkullae

This song has been viewed 206 times.
Song added on : 5/15/2021

உனக்குள்ளே இருக்கின்ற உன்

உனக்குள்ளே இருக்கின்ற உன்
இயேசு என்றும் பெரியவரே
நீ அறியாததும் உனக்கு எட்டாததுமான
பெரிய காரியங்களை செய்திடுவார்

நம்பிக்கை இல்லா நிலையானதோ
விசுவாசம் உன்னில் குறைவானதோ
அற்புதர் உனக்குள் இருகின்றார்
அதிசயம் செய்வார் நீ கலங்காதே
அதிசயம் செய்வார் நீ கலங்காதே — உனக்குள்ளே

சூழ்நிலை எல்லாம் எதிரானதோ
சுற்றத்தார் உன்னில் பகையானாரோ
வல்லவர் உனக்குள்ளே இருக்கின்றார்
வலக்கரம் தாங்குவார் கலங்காதே
வலக்கரம் தாங்குவார் கலங்காதே — உனக்குள்ளே

மதுரமான வாழ்வு கசப்பானதோ
ஒளிவரும் நேரம் இருளானதோ
ஜீவனுள்ள தேவன் இருக்கின்றார்
யாவையும் செய்வார் கலங்காதே
யாவையும் செய்வார் கலங்காதே — உனக்குள்ளே



An unhandled error has occurred. Reload 🗙