Neenga Illama lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
neenga illaama ennaala vaalavae mutiyaathu
unga ninaivillaama oru noti kooda irukkavae mutiyaathu
neengathaan enakku ellaam
en thanthai neenga thaan en
annai neenga thaan en sontham en nannpan neenga thaan
en uyirae neenga thaan
enakkellaam neenga thaan
en aasai neenga thaan
en aekkam neenga thaan
en suvaasam neenga thaan
en ithaya thutippum neenga thaan
This song has been viewed 126 times.
Song added on : 5/15/2021
நீங்க இல்லாம என்னால வாழவே முடியாது
நீங்க இல்லாம என்னால வாழவே முடியாது
உங்க நினைவில்லாம ஒரு நொடி கூட இருக்கவே முடியாது
நீங்கதான் எனக்கு எல்லாம்
என் தந்தை நீங்க தான் என்
அன்னை நீங்க தான் என் சொந்தம் என் நண்பன் நீங்க தான்
என் உயிரே நீங்க தான்
எனக்கெல்லாம் நீங்க தான்
என் ஆசை நீங்க தான்
என் ஏக்கம் நீங்க தான்
என் சுவாசம் நீங்க தான்
என் இதய துடிப்பும் நீங்க தான்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 325 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 194 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 241 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 257 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 163 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 187 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 163 |