Aarainthu Paarum Karthave lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1. aaraaynthu paarum, karththarae

en seykai yaavaiyum

neer kaanumaatru kaanavae

ennil pirakaasiyum

2. aaraayum enthan ullaththai

neer sothiththariveer!

en antharanga paavaththai

maa thelivaakkuveer

3. aaraayum sudaroliyaal

thooraasai thontavum;

mey manasthaapam athanaal

unndaakkiyarulum

4. aaraayum sinthai, yosanai,

evvakai Nnokkamum,

asuththa manopaavanai

ullinthiriyangalum

5. aaraayum maraividaththai

um thooyak kannnninaal;

arosippaen en paavaththai

uma paerarulinaal

6. ivvaatru neer aaraaykaiyil,

saashdaangam pannnuvaen;

um sarannaara vinthaththil

panninthu pottuvaen

This song has been viewed 122 times.
Song added on : 5/15/2021

ஆராய்ந்து பாரும் கர்த்தரே

1. ஆராய்ந்து பாரும், கர்த்தரே
என் செய்கை யாவையும்
நீர் காணுமாறு காணவே
என்னில் பிரகாசியும்

2. ஆராயும் என்தன் உள்ளத்தை
நீர் சோதித்தறிவீர்!
என் அந்தரங்க பாவத்தை
மா தெளிவாக்குவீர்

3. ஆராயும் சுடரொளியால்
தூராசை தோன்றவும்;
மெய் மனஸ்தாபம் அதனால்
உண்டாக்கியருளும்

4. ஆராயும் சிந்தை, யோசனை,
எவ்வகை நோக்கமும்,
அசுத்த மனோபாவனை
உள்ளிந்திரியங்களும்

5. ஆராயும் மறைவிடத்தை
உம் தூயக் கண்ணினால்;
அரோசிப்பேன் என் பாவத்தை
உம பேரருளினால்

6. இவ்வாறு நீர் ஆராய்கையில்,
சாஷ்டாங்கம் பண்ணுவேன்;
உம் சரணார விந்தத்தில்
பணிந்து போற்றுவேன்



An unhandled error has occurred. Reload 🗙