Aararo Paadungal Agilamengum Koorungal lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

aaraaro paadungal akilamengum koorungal

aathavan Yesu piranthaarentu – 2

allaelooyaa paadidungal – 4

1. annai mariyin sinnap pillai

anpu pithaavin sellappillai

theerkkar vaakkin niraivae Yesu

valiyum, saththiyamum, jeevanum Yesu

2. munnannaiyil thavalntha iratchakarae

ennnatta?r ithayaththil vaalpavarae

kannmannippola kaappavarae

kaalamellaam vaalum niththiyarum neerae

This song has been viewed 153 times.
Song added on : 5/15/2021

ஆராரோ பாடுங்கள் அகிலமெங்கும் கூறுங்கள்

ஆராரோ பாடுங்கள் அகிலமெங்கும் கூறுங்கள்
ஆதவன் இயேசு பிறந்தாரென்று – 2
அல்லேலூயா பாடிடுங்கள் – 4

1. அன்னை மரியின் சின்னப் பிள்ளை
அன்பு பிதாவின் செல்லப்பிள்ளை
தீர்க்கர் வாக்கின் நிறைவே இயேசு
வழியும், சத்தியமும், ஜீவனும் இயேசு

2. முன்னணையில் தவழ்ந்த இரட்சகரே
எண்ணற்றோர் இதயத்தில் வாழ்பவரே
கண்மணிப்போல காப்பவரே
காலமெல்லாம் வாழும் நித்தியரும் நீரே



An unhandled error has occurred. Reload 🗙