Aarathanai Aarathanai En lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
aaraathanai aaraathanai
en anparae en naesarae umakkae
thaayin karuvil kanndavarae
thaangi sumakkum sumai thaangiyae
enakkaaka yaavaiyum seypavarae
unnmaiyaik kaakkum uththamarae
nanmaiyaal nirappum nallavarae
kirupai poliyum vinn maekamae
paavangal pokkum parisuththarae
Nnoykalai neekkum parikaariyae
This song has been viewed 186 times.
Song added on : 5/15/2021
ஆராதனை ஆராதனை
ஆராதனை ஆராதனை
என் அன்பரே என் நேசரே உமக்கே
தாயின் கருவில் கண்டவரே
தாங்கி சுமக்கும் சுமை தாங்கியே
எனக்காக யாவையும் செய்பவரே
உண்மையைக் காக்கும் உத்தமரே
நன்மையால் நிரப்பும் நல்லவரே
கிருபை பொழியும் விண் மேகமே
பாவங்கள் போக்கும் பரிசுத்தரே
நோய்களை நீக்கும் பரிகாரியே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |