Aarathanai Aarathanai Hallelujah lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aaraathanai aaraathanai
allaelooyaa thaevanukku aaraathanai
raajaathi raajanukku aaraathanai
karththaathi karththarukku aaraathanai
aaraathanai aaraathanai
mannaathi mannanukku aaraathanai
makimaiyin raajanukku aaraathanai
thaevaathi thaevanukku aaraathanai
thooyaathi thooyavarukku aaraathanai
thiriyaeka thaevanukku aaraathanai
thuthikalin paaththirarkku aaraathanai
niththiya thaevanukku aaraathanai
nitham kaakkum karththarukku aaraathanai
parisuththa thaevanukku aaraathanai
paktharkalin naesarukku aaraathanai
ஆராதனை ஆராதனை
ஆராதனை ஆராதனை
அல்லேலூயா தேவனுக்கு ஆராதனை
ராஜாதி ராஜனுக்கு ஆராதனை
கர்த்தாதி கர்த்தருக்கு ஆராதனை
ஆராதனை ஆராதனை
மன்னாதி மன்னனுக்கு ஆராதனை
மகிமையின் ராஜனுக்கு ஆராதனை
தேவாதி தேவனுக்கு ஆராதனை
தூயாதி தூயவருக்கு ஆராதனை
திரியேக தேவனுக்கு ஆராதனை
துதிகளின் பாத்திரர்க்கு ஆராதனை
நித்திய தேவனுக்கு ஆராதனை
நிதம் காக்கும் கர்த்தருக்கு ஆராதனை
பரிசுத்த தேவனுக்கு ஆராதனை
பக்தர்களின் நேசருக்கு ஆராதனை
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 133 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 104 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 214 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 268 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 134 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 149 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 135 |