Aarathanai Thuthi Aarathanai lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
aaraathanai thuthi aaraathanai
entum umakkae en aaraathanai
aaraathanai Yesuvukkae
aaraathanai karththarukkae
kuyavan kaiyil kalimann pol ennai
um thirukkaraththil tharukiraen
um siththam pol ennai uruvaakkum
um viruppam pol ennai vanainthidum
elimaiyaana ennai alaiththu
um valla karaththaal uyarththineer
verumaiyaana paaththiram ennai
kanappaduththi makilntheerae
This song has been viewed 124 times.
Song added on : 5/15/2021
ஆராதனை துதி ஆராதனை
ஆராதனை துதி ஆராதனை
என்றும் உமக்கே என் ஆராதனை
ஆராதனை இயேசுவுக்கே
ஆராதனை கர்த்தருக்கே
குயவன் கையில் களிமண் போல் என்னை
உம் திருக்கரத்தில் தருகிறேன்
உம் சித்தம் போல் என்னை உருவாக்கும்
உம் விருப்பம் போல் என்னை வனைந்திடும்
எளிமையான என்னை அழைத்து
உம் வல்ல கரத்தால் உயர்த்தினீர்
வெறுமையான பாத்திரம் என்னை
கனப்படுத்தி மகிழ்ந்தீரே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |