Aarathanaiku Uriyeavarea lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
aaraathanaikkuriyavarae
apishaeka naatharae achcha?ramaanavarae -2
allaelooyaa paattu paaduvaen
aananthamaay thuthiththu paaduvaen -2
allaelooyaa allaelooyaa
allaelooyaa aamen allaelooyaa
thaaveethai pola nadanamaaduvaen
koliyaaththai muriyatippaen -2
pavulaip pola paattu paaduvaen
siraiyiruppai jeyiththiduvaen -2
saaththaanai jeyiththiduvaen
saatchiyaay vaalnthiduvaen -2
This song has been viewed 147 times.
Song added on : 5/15/2021
அபிஷேக நாதரே அச்சாரமானவரே
ஆராதனைக்குரியவரே
அபிஷேக நாதரே அச்சாரமானவரே -2
அல்லேலூயா பாட்டு பாடுவேன்
ஆனந்தமாய் துதித்து பாடுவேன் -2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா
தாவீதை போல நடனமாடுவேன்
கோலியாத்தை முறியடிப்பேன் -2
பவுலைப் போல பாட்டு பாடுவேன்
சிறையிருப்பை ஜெயித்திடுவேன் -2
சாத்தானை ஜெயித்திடுவேன்
சாட்சியாய் வாழ்ந்திடுவேன் -2
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |