Aarathika Therinthedutheer lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aaraathikka therintheduththeer
kirupaiyaaka iratchiththeer – uyir
ullavarai ummaip paaduvaen
naan ullalavum ummaith thuthippaen
ekipthil irunthu kootti vantheer
idarkal ellaam kadakka seytheer
ellaam aaraathikkaththaanae – ummai
paavasaapam ellaamae neenga seytheer
parisuththa jaathiyaaka maattivittir
ellaam aaraathikkaththaanae – ummai
anthakaara irulilirunthu alaiththu vantheer
aachchariya olikkul alaiththu senteer
ellaam araathikkaththaanae – ummai
ஆராதிக்க தெரிந்தெடுத்தீர்
ஆராதிக்க தெரிந்தெடுத்தீர்
கிருபையாக இரட்சித்தீர் – உயிர்
உள்ளவரை உம்மைப் பாடுவேன்
நான் உள்ளளவும் உம்மைத் துதிப்பேன்
எகிப்தில் இருந்து கூட்டி வந்தீர்
இடர்கள் எல்லாம் கடக்க செய்தீர்
எல்லாம் ஆராதிக்கத்தானே – உம்மை
பாவசாபம் எல்லாமே நீங்க செய்தீர்
பரிசுத்த ஜாதியாக மாற்றிவிட்டீர்
எல்லாம் ஆராதிக்கத்தானே – உம்மை
அந்தகார இருளிலிருந்து அழைத்து வந்தீர்
ஆச்சரிய ஒளிக்குள் அழைத்து சென்றீர்
எல்லாம் அராதிக்கத்தானே – உம்மை
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |