Aarathipen Naan Padal lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aaraathippaen naan paadal paati aattam aati
Yesuppaa pukal paati ennai marappaen
naan nampum nampikkaiyae
paaduvaen allaelooyaa
osannaa entu solli aaraathippaem
neethiyin thaevanae vettiyin thaevanae
en patchamaaka yuththam seytheerae
naan paadidum thaevanae
naan thaedidum thaevanae
en paadalukkuch sonthakkaararae
paadu allaelu paadu allaelu
paadu allaelu allaelooyaa
kuppaikkul kidanthaen
naan thoosiyaaka irunthaem
iyaesappaa karam neetti thookki vittirae
thukkaththil iruntha pothu
kalakkaththodu nadantha pothu- appaa
um kaikal ennai thookki vanthathae
kaalangal kadanthu sentu
naatkal ellaam maaritta – neer seytha
nanmaiyai naan entu ninaippaen
ஆராதிப்பேன் நான் பாடல் பாடி ஆட்டம் ஆடி
ஆராதிப்பேன் நான் பாடல் பாடி ஆட்டம் ஆடி
இயேசுப்பா புகழ் பாடி என்னை மறப்பேன்
நான் நம்பும் நம்பிக்கையே
பாடுவேன் அல்லேலூயா
ஓசன்னா என்று சொல்லி ஆராதிப்பேம்
நீதியின் தேவனே வெற்றியின் தேவனே
என் பட்சமாக யுத்தம் செய்தீரே
நான் பாடிடும் தேவனே
நான் தேடிடும் தேவனே
என் பாடலுக்குச் சொந்தக்காரரே
பாடு அல்லேலு பாடு அல்லேலு
பாடு அல்லேலு அல்லேலூயா
குப்பைக்குள் கிடந்தேன்
நான் தூசியாக இருந்தேம்
இயேசப்பா கரம் நீட்டி தூக்கி விட்டீரே
துக்கத்தில் இருந்த போது
கலக்கத்தோடு நடந்த போது- அப்பா
உம் கைகள் என்னை தூக்கி வந்ததே
காலங்கள் கடந்து சென்று
நாட்கள் எல்லாம் மாறிட்ட – நீர் செய்த
நன்மையை நான் என்று நினைப்பேன்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 106 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 214 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 150 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 136 |