Aareero Aareeraariro Paalaa lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
aareero aareeraariro paalaa (2)
panninthaen pottuvaen arppanniththaen
um paathaththai tholuthiduvaen — aareero
1. maeloka maenmai thuranthu vanthu
poomiyil jenmiththeerae
maantharin paavam pokkidavae
paalanaay pirantheerallo — aareero
2. thootharkal soolnthida pirantheerallo
saasthirikal panninthanar
maeypparkal aattukkuttiyudan
paalanai kanndaarallo — aareero
This song has been viewed 111 times.
Song added on : 5/15/2021
ஆரீரோ ஆரீராரிரோ பாலா
ஆரீரோ ஆரீராரிரோ பாலா (2)
பணிந்தேன் போற்றுவேன் அர்ப்பணித்தேன்
உம் பாதத்தை தொழுதிடுவேன் — ஆரீரோ
1. மேலோக மேன்மை துறந்து வந்து
பூமியில் ஜென்மித்தீரே
மாந்தரின் பாவம் போக்கிடவே
பாலனாய் பிறந்தீரல்லோ — ஆரீரோ
2. தூதர்கள் சூழ்ந்திட பிறந்தீரல்லோ
சாஸ்திரிகள் பணிந்தனர்
மேய்ப்பர்கள் ஆட்டுக்குட்டியுடன்
பாலனை கண்டாரல்லோ — ஆரீரோ
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |