AasaiYaakinan Koove lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aasaiyaakinan, kovae – unak
kanantha sthoththiram, thaevae!
yaesukiristhu maasaththuvaththu ratchakaa,
orae thatchakaa! -aasai
1. vaethaa, njaanap parththaa,
en thaathaa, neeyae karththaa
maa thaarakam nee ente, paramaananthaa,
sachchithaananthaa -aasai
2. kaanaan naattuk karase -uyar
vaan naattar tholum
sirase naanaatta
mudan thaetith, thaeti naatip patham
paati -aasai
3. veennaayk kaalam kaliththaen
sattum thonnaamal nintu
viliththaen kaannaa
thaatta?th thaetich sumantha karuththae
enaith thiruththae -aasai
4. vanthanam, vanthanam, yovaa!
nee santhatham santhatham kaa, vaa
vinthaiyaay unaip panninthaen,
sathya vaethaa, yaesunaathaa -aasai
ஆசையாகினன் கோவே உனக்
ஆசையாகினன், கோவே – உனக்
கனந்த ஸ்தோத்திரம், தேவே!
யேசுகிறிஸ்து மாசத்துவத்து ரட்சகா,
ஒரே தட்சகா! -ஆசை
1. வேதா, ஞானப் பர்த்தா,
என் தாதா, நீயே கர்த்தா
மா தாரகம் நீ என்றே, பரமானந்தா,
சச்சிதானந்தா -ஆசை
2. கானான் நாட்டுக் கரசே -உயர்
வான் நாட்டார் தொழும்
சிரசே நானாட்ட
முடன் தேடித், தேடி நாடிப் பதம்
பாடி -ஆசை
3. வீணாய்க் காலம் கழித்தேன்
சற்றும் தோணாமல் நின்று
விழித்தேன் காணா
தாட்டைத் தேடிச் சுமந்த கருத்தே
எனைத் திருத்தே -ஆசை
4. வந்தனம், வந்தனம், யோவா!
நீ சந்ததம் சந்ததம் கா, வா
விந்தையாய் உனைப் பணிந்தேன்,
சத்ய வேதா, யேசுநாதா -ஆசை
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 109 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |