Aathiyum Anthamumaanavarey lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aathiyum anthamumaanavarae athisayamaanavarae
1.sirushtippin aathi kaaranarae
jeevanin athipathiyaanavarae
naettum intum entum maaraathavarae
nilaivaramaanavarae
2.orumanathotae thaeduvorai unnmaiyaay
aettuk kolpavarae
ookkamaay jepipporkkulla
palanai udanati alippavarae
3.thaakamullorukku jeeva neerai
thaaraalamaayeevaen
entavarae aaviyaam jeeva thannnneerai
emakku maeviyae intu eeveerae
4.paavikku paathai kaannpikkavae
paarinil eevaay
thontineerae paathakan pola
paarak kurusil thaevanae thongineerae
ஆதியும் அந்தமுமானவரே அதிசயமானவரே
ஆதியும் அந்தமுமானவரே அதிசயமானவரே
1.சிருஷ்டிப்பின் ஆதி காரணரே
ஜீவனின் அதிபதியானவரே
நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறாதவரே
நிலைவரமானவரே
2.ஒருமனதோடே தேடுவோரை உண்மையாய்
ஏற்றுக் கொள்பவரே
ஊக்கமாய் ஜெபிப்போர்க்குள்ள
பலனை உடனடி அளிப்பவரே
3.தாகமுள்ளோருக்கு ஜீவ நீரை
தாராளமாயீவேன்
என்றவரே ஆவியாம் ஜீவ தண்ணீரை
எமக்கு மேவியே இன்று ஈவீரே
4.பாவிக்கு பாதை காண்பிக்கவே
பாரினில் ஈவாய்
தோன்றினீரே பாதகன் போல
பாரக் குருசில் தேவனே தொங்கினீரே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |