Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1. aaththumaakkal maeypparae,

manthaiyaip patchikkavum

saaththaan paayum onaay pol

kittichcha?rum naeramum,

naasamosam intiyae

kaarum, nalla maeypparae.

2. panam onte aasikkum

kooliyaalo oduvon;

kaaval intik kidakkum

tholuvaththin vaasalthaan;

vaasal, kaaval aana neer

manthaimun nintarulveer.

3. kettuppona yoothaasin

sthaanaththirkuth thaevareer,

seeshar seettuppodavae

maththiyaa niyamiththeer;

engal aiyam yaavilum,

karththarae, nadaththidum.

4. puthu seeyon nakaril

pakthar varisaiyilae

nirkum maththiyaavodum

naangal serach seyyumae

kann kulira ummaiyum

kaanum paakkiyam arulum.AATHU

This song has been viewed 124 times.
Song added on : 5/15/2021

ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே

1. ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே,
மந்தையைப் பட்சிக்கவும்
சாத்தான் பாயும் ஓநாய் போல்
கிட்டிச்சேரும் நேரமும்,
நாசமோசம் இன்றியே
காரும், நல்ல மேய்ப்பரே.

2. பணம் ஒன்றே ஆசிக்கும்
கூலியாளோ ஓடுவோன்;
காவல் இன்றிக் கிடக்கும்
தொழுவத்தின் வாசல்தான்;
வாசல், காவல் ஆன நீர்
மந்தைமுன் நின்றருள்வீர்.

3. கெட்டுப்போன யூதாஸின்
ஸ்தானத்திற்குத் தேவரீர்,
சீஷர் சீட்டுப்போடவே
மத்தியா நியமித்தீர்;
எங்கள் ஐயம் யாவிலும்,
கர்த்தரே, நடத்திடும்.

4. புது சீயோன் நகரில்
பக்தர் வரிசையிலே
நிற்கும் மத்தியாவோடும்
நாங்கள் சேரச் செய்யுமே
கண் குளிர உம்மையும்
காணும் பாக்கியம் அருளும்.AATHU



An unhandled error has occurred. Reload 🗙