Aaviyai Mazhaipoelae Yuurrum lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aavimalai polinthidach seyyum
aaviyai malaipolae yoottum- pala
jaathikalai yaesu manthaiyir koottum
paavikkaay jeevanai vitta kiristhae
parinthu neer paesiyae irangidach seyyum
1.anpinaalae jeevanai vittir – aavi
arulmaari poliyavae paralokanj senteer
inpap perukkilae pongi makila
aeraalamaana janangalaich serum
2.sitharunndalaikira aatta?p – pinnum
thaetip pitiththu neer thookkich sumanthu
patharaathae naanthaan un nalmaeyppan yaesu
paakkiyarennum nal vaakkaiyarulum
3.kaaththiruntha palapaerum – manang
katinanga?llaa munnae um paathanj serum
thoththirak geethangal paatip pukalnthu
suththalokam varath thooyaavi oottum
4.sthoththira geethangal paati – engum
suvisesha jeyaththaiyae nitham nitham thaetip
paaththiraraaka anaekarelumpap
parisuththa aaviyin arulmaari oottum
ஆவிமழை பொழிந்திடச் செய்யும்
ஆவிமழை பொழிந்திடச் செய்யும்
ஆவியை மழைபோலே யூற்றும்- பல
ஜாதிகளை யேசு மந்தையிற் கூட்டும்
பாவிக்காய் ஜீவனை விட்ட கிறிஸ்தே
பரிந்து நீர் பேசியே இறங்கிடச் செய்யும்
1.அன்பினாலே ஜீவனை விட்டீர் – ஆவி
அருள்மாரி பொழியவே பரலோகஞ் சென்றீர்
இன்பப் பெருக்கிலே பொங்கி மகிழ
ஏராளமான ஜனங்களைச் சேரும்
2.சிதறுண்டலைகிற ஆட்டைப் – பின்னும்
தேடிப் பிடித்து நீர் தூக்கிச் சுமந்து
பதறாதே நான்தான் உன் நல்மேய்ப்பன் யேசு
பாக்கியரென்னும் நல் வாக்கையருளும்
3.காத்திருந்த பலபேரும் – மனங்
கடினங்கொள்ளா முன்னே உம் பாதஞ் சேரும்
தோத்திரக் கீதங்கள் பாடிப் புகழ்ந்து
சுத்தலோகம் வரத் தூயாவி ஊற்றும்
4.ஸ்தோத்திர கீதங்கள் பாடி – எங்கும்
சுவிசேஷ ஜெயத்தையே நிதம் நிதம் தேடிப்
பாத்திரராக அநேகரெழும்பப்
பரிசுத்த ஆவியின் அருள்மாரி ஊற்றும்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |