Aaviyanavare Aaviyanavare lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Aaviyanavare Aaviyanavare
aaviyaanavarae aaviyaanavarae
parisuththa aaviyaanavarae
anpin aaviyae
apishaekam intu thaarumae
1. paaththiram nirampi valiya vaenndumae
kanmalai thadaakamaaka vaenndumae
karpaarai neerootta?ka vaenndumae
varappukal yaavum thanniya vaenndumae - aaviyaanavarae
2. janaththinmael asaivaada vaenndumae
janaththin paavam unarththa vaenndumae
olunginmai maara vaenndumae
verumai niraivaaka vaenndumae - aaviyaanavarae
3. naavilae akkini vaenndumae
ullaththilae jeeva nathi odavae
perungaattu mulakkam vaenndumae
irukkumidam asaiya vaenndumae - aaviyaanavarae
4. anniya paashaikalaip paesiyae
mannnnilae saatchiyaaka vaaluvaen
vinnnnilae ummai naan santhikka
punnnniyarae ennaiyum nirappumae - aaviyaanavarae
5. vallamai varangal vaenndumae
sollavum vaakku vaenndumae
kallangapadu maara vaenndumae
ullaththilae thaeva anpu oottumae - aaviyaanavarae
6. ullaththilae aaruthal vaenndumae
vaalvilae maaruthal vaenndumae
ooliyaththil elupputhal vaenndumae
paalidangal arannmanaiyaakavae - aaviyaanavarae
ஆவியானவரே ஆவியானவரே
Aaviyanavare Aaviyanavare
ஆவியானவரே ஆவியானவரே
பரிசுத்த ஆவியானவரே
அன்பின் ஆவியே
அபிஷேகம் இன்று தாருமே
1. பாத்திரம் நிரம்பி வழிய வேண்டுமே
கன்மலை தடாகமாக வேண்டுமே
கற்பாறை நீரூற்றாக வேண்டுமே
வரப்புகள் யாவும் தணிய வேண்டுமே – ஆவியானவரே
2. ஜனத்தின்மேல் அசைவாட வேண்டுமே
ஜனத்தின் பாவம் உணர்த்த வேண்டுமே
ஒழுங்கின்மை மாற வேண்டுமே
வெறுமை நிறைவாக வேண்டுமே – ஆவியானவரே
3. நாவிலே அக்கினி வேண்டுமே
உள்ளத்திலே ஜீவ நதி ஓடவே
பெருங்காற்று முழக்கம் வேண்டுமே
இருக்குமிடம் அசைய வேண்டுமே – ஆவியானவரே
4. அந்நிய பாஷைகளைப் பேசியே
மண்ணிலே சாட்சியாக வாழுவேன்
விண்ணிலே உம்மை நான் சந்திக்க
புண்ணியரே என்னையும் நிரப்புமே – ஆவியானவரே
5. வல்லமை வரங்கள் வேண்டுமே
சொல்லவும் வாக்கு வேண்டுமே
கள்ளங்கபடு மாற வேண்டுமே
உள்ளத்திலே தேவ அன்பு ஊற்றுமே – ஆவியானவரே
6. உள்ளத்திலே ஆறுதல் வேண்டுமே
வாழ்விலே மாறுதல் வேண்டுமே
ஊழியத்தில் எழுப்புதல் வேண்டுமே
பாழிடங்கள் அரண்மனையாகவே – ஆவியானவரே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |