Aaviyanavare Anbin lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aaviyaanavarae anpin aaviyaanavarae
unthan apishaekaththaal ennai nirappidum
aatkonndu nadaththidum
nirappidum ennai nirappidum – um
vallamaiyaal ennai nirappidum
parisuththamaay naan vaalnthida – um
parisuththa aaviyaal nirappidum
pelaththin mael pelan naan atainthida – um
pelamulla aaviyaal nirappidum
umakkaay ooliyam seythida – um
unnatha aaviyaal nirappidum
makimai mael makimai naan atainthida – um
makimaiyin aaviyaal nirappidum
ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
உந்தன் அபிஷேகத்தால் என்னை நிரப்பிடும்
ஆட்கொண்டு நடத்திடும்
நிரப்பிடும் என்னை நிரப்பிடும் – உம்
வல்லமையால் என்னை நிரப்பிடும்
பரிசுத்தமாய் நான் வாழ்ந்திட – உம்
பரிசுத்த ஆவியால் நிரப்பிடும்
பெலத்தின் மேல் பெலன் நான் அடைந்திட – உம்
பெலமுள்ள ஆவியால் நிரப்பிடும்
உமக்காய் ஊழியம் செய்திட – உம்
உன்னத ஆவியால் நிரப்பிடும்
மகிமை மேல் மகிமை நான் அடைந்திட – உம்
மகிமையின் ஆவியால் நிரப்பிடும்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |