Aayiramai Perugavendum lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Aayiramai Perugavendum
aayiramaay perukavaenndum thaevaa naangal?
athisayangal kaanavaenndum thaevaa?
um naamam engum vella vaenndumae?
umathu iraajyam thurithamaay varavaenndumae
1. jeeva thaevanae ummai vaanjikkintom
?jeeva naayakaa ummai sevikkintom
?jeevaathipathiyae ummil moolkirom?
jeeva malarkalaay niththam malarnthidach seyyum
2. anpin aalam kaanavaenndum entum naangal?
mannikkum sinthaiyaal niraiya vaenndum?
geelpatithal aanantham aakida vaenndum?
ethiraali thanthiraththai velvathae inpam
3. oliveesum theepamaaka vaenndum naangal
?vaalvin jeeva vaasanaiyaay valamvara vaenndum?
malarchchipetta samuthaayam malarnthida vaenndum
?paarathamae paralokamaay maarida vaenndum
ஆயிரமாய் பெருகவேண்டும் தேவா நாங்கள்
Aayiramai Perugavendum
ஆயிரமாய் பெருகவேண்டும் தேவா நாங்கள்
அதிசயங்கள் காணவேண்டும் தேவா
உம் நாமம் எங்கும் வெல்ல வேண்டுமே
உமது இராஜ்யம் துரிதமாய் வரவேண்டுமே
1. ஜீவ தேவனே உம்மை வாஞ்சிக்கின்றோம்
ஜீவ நாயகா உம்மை சேவிக்கின்றோம்
ஜீவாதிபதியே உம்மில் மூழ்கிறோம்
ஜீவ மலர்களாய் நித்தம் மலர்ந்திடச் செய்யும்
2. அன்பின் ஆழம் காணவேண்டும் என்றும் நாங்கள்
மன்னிக்கும் சிந்தையால் நிறைய வேண்டும்
கீழ்படிதல் ஆனந்தம் ஆகிட வேண்டும்
எதிராளி தந்திரத்தை வெல்வதே இன்பம்
3. ஒளிவீசும் தீபமாக வேண்டும் நாங்கள்
வாழ்வின் ஜீவ வாசனையாய் வலம்வர வேண்டும்
மலர்ச்சிபெற்ற சமுதாயம் மலர்ந்திட வேண்டும்
பாரதமே பரலோகமாய் மாறிட வேண்டும்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |