Abhisheka Nathanukku lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
apishaeka naathanukku
anantha sorupanukku
saranam saranam saranam
inpa nal thaevanukku
iniya nal naathanukku
thunpam pokkuvonukku
thuyaram neekkuvonukku
raajaathi raajanukku thaevaathi thaevanukku
karththaathi karththanukku
karunnai mannaalanukku
niththiya thaevanukku
parama nal raajanukku saththiya pothanukku
sariththiram thanthonukku
paraloka thaevanukku
parama nal raajanukku
paasam kaattiya nammai
naesikkum thaevanukkum
unnatha thaevanukku uyarntha
nal raajanukku
mannnnilae vaala vaikkum
makimai mannaalanukku
அபிஷேக நாதனுக்கு
அபிஷேக நாதனுக்கு
அனந்த சொருபனுக்கு
சரணம் சரணம் சரணம்
இன்ப நல் தேவனுக்கு
இனிய நல் நாதனுக்கு
துன்பம் போக்குவோனுக்கு
துயரம் நீக்குவோனுக்கு
ராஜாதி ராஜனுக்கு தேவாதி தேவனுக்கு
கர்த்தாதி கர்த்தனுக்கு
கருணை மணாளனுக்கு
நித்திய தேவனுக்கு
பரம நல் ராஜனுக்கு சத்திய போதனுக்கு
சரித்திரம் தந்தோனுக்கு
பரலோக தேவனுக்கு
பரம நல் ராஜனுக்கு
பாசம் காட்டிய நம்மை
நேசிக்கும் தேவனுக்கும்
உன்னத தேவனுக்கு உயர்ந்த
நல் ராஜனுக்கு
மண்ணிலே வாழ வைக்கும்
மகிமை மணாளனுக்கு
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |