Abisheaka Naathaa Anal lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
apishaeka naathaa anal moottum thaevaa
aaruyir nannparae
anniya paashaikal inte thaarumae
aaviyil jepiththida enmael vaarumae
aaviyil jepiththida enmael vaarumae
rakasiyam paesida kirupai thaarumae
saththiya aaviyaay enmael vaarumae
thaesaththaik kalakkida thidanaith thaarumae
thirappilae nintida pelanaay vaarumae
parinthu paesida aathmapaaram thaarumae
parisuththamaakida thinam enmael vaarumae
saaththaanai jeyiththida saththuvam thaarumae
saatchiyaay vaalnthida enmael vaarumae
akkini apishaekam inte thaarumae
sudaraay pirakaasikka enmael vaarumae
அபிஷேக நாதா அனல் மூட்டும் தேவா
அபிஷேக நாதா அனல் மூட்டும் தேவா
ஆருயிர் நண்பரே
அன்னிய பாஷைகள் இன்றே தாருமே
ஆவியில் ஜெபித்திட என்மேல் வாருமே
ஆவியில் ஜெபித்திட என்மேல் வாருமே
ரகசியம் பேசிட கிருபை தாருமே
சத்திய ஆவியாய் என்மேல் வாருமே
தேசத்தைக் கலக்கிட திடனைத் தாருமே
திறப்பிலே நின்றிட பெலனாய் வாருமே
பரிந்து பேசிட ஆத்மபாரம் தாருமே
பரிசுத்தமாகிட தினம் என்மேல் வாருமே
சாத்தானை ஜெயித்திட சத்துவம் தாருமே
சாட்சியாய் வாழ்ந்திட என்மேல் வாருமே
அக்கினி அபிஷேகம் இன்றே தாருமே
சுடராய் பிரகாசிக்க என்மேல் வாருமே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 339 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 224 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 151 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 253 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 306 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 269 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 179 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 198 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 177 |